Hải Phòng 15/04/2024

Hoạt động Công đoàn ngành Công Thương trong tình hình phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thứ năm, 19/03/2020

Giữa lúc dịch bệnh bùng phát ở nhiều nước trên thế giới và số ca nhiễm tại Việt Nam có sự gia tăng, công tác tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh trong Công nhân lao động ngành Công Thương Hải Phòng được đặc biệt quan tâm.


       Cùng với việc triển khai các văn bản chỉ đạo của Liên đoàn Lao động Thành phố, Công đoàn ngành Công Thương chú trọng công tác triển khai tuyên truyền trực quan về cách phòng, chống dịch bệnh cho đoàn viên, CNLĐ, đặt in pano hướng dẫn phòng tránh dịch bệnh và phát cho các CĐCS có đông CNLĐ nhất là các DN khối Da giầy, May mặc, Siêu thị. Hỗ trợ kinh phí mua khẩu trang phòng dịch cho một số CĐCS.


       Song song với việc tuyên truyền cho đoàn viên, CNLĐ các hoạt động công đoàn được đổi mới hình thức tổ chức không tập trung đông người nhưng vẫn đảm bảo được hoạt động như tổ chức hoạt động nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 Công đoàn ngành chia từng đoàn công tác đến tặng hoa cho một số nữ giám đốc Doanh nghiệp, tặng quà cho nữ cán bộ CĐ tiêu biểu và nữ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh và sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đến việc làm, đời sống của đoàn viên, CNLĐ.


       Đoàn viên, CNLĐ và các cấp Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng luôn tin tưởng vào chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, sự chỉ đạo của Công đoàn cấp trên qua đó nâng cao ý thức của mỗi đoàn viên, người lao động trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, cùng với nhân dân cả nước đẩy lùi dịch bệnh và yên tâm lao động sản xuất.

 
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:386
Tất cả:04467431
Đang trực tuyến:43

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn