Hải Phòng 02/10/2023

HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG LAO ĐỘNG GIỎI, GIA ĐÌNH CNVCLĐ TIÊU BIỂU NĂM 2018 VÀ CON CNVCLĐ ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG NĂM HỌC 2018-2019

Thứ tư, 26/06/2019

     Thực hiện chương trình công tác năm 2019, thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019). Sáng ngày 25/6/2019, tại Hội trường Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng tổ chức Hội nghị biểu dương Lao động giỏi, gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2018, con CNVCLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2018-2019.
       Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Thị Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động TP. Cùng dự hội nghị có đại biểu các Ban chuyên đề LĐLĐ TP; Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra, cán bộ chuyên trách Công đoàn Ngành; Các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra, Ban Nữ công các công đoàn cơ sở trực thuộc; lãnh đạo đơn vị có cá nhân được biểu dương khen thưởng; Các cá nhân đạt danh hiệu Lao động giỏi năm 2018; Đại diện gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2018, con CNVCLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2018-2019.
         Tại Hội nghị, 37 cá nhân được Ban Chấp hành Công đoàn Ngành tặng Giấy khen “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào lao động giỏi ngành Công Thương năm 2018”. Họ là những đóa hoa lặng lẽ tỏa hương để tạo nên cả một rừng hoa đẹp của ngành Công Thương Hải Phòng. Những gương mặt lao động giỏi đã tạo động lực cho công nhân, viên chức, lao động yên tâm công tác và học tập, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, góp phần để đơn vị, doanh nghiệp phát triển và đứng vững trong nền kinh tế thị trường. Thông qua phong trào nhằm khai thác tiềm năng sáng tạo của cán bộ, công nhân, viên chức, lao động; nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả trong công tác, sản xuất, kinh doanh và xây dựng đội ngũ công nhân, viên chức, lao động có tác phong công nghiệp đáp ứng được nhu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.
 

          Gia đình là tế bào của xã hội và tế bào đó có khỏe mạnh thì xã hội mới phát triển bền vững. Hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam năm 2019 với chủ đề “Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình”, nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác xây dựng gia đình thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, hội nghị biểu dương, tôn vinh 24 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu của Ngành đã xuất sắc trong việc thực hiện xây dựng gia đình theo tiêu chí no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.
 

        Nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em, tại Hội nghị, Công đoàn Ngành khen thưởng 83 em học sinh là con CNVCLĐ đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019. Các em luôn nỗ lực, không ngừng vươn lên trong học tập, là niềm tự hào, động viên to lớn của gia đình, nhà trường và tổ chức công đoàn.
 

       Hội nghị cũng là diễn đàn để đoàn viên, người lao động và các gia đình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình phấn đấu, học tập, công tác và xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi các con chăm ngoan, học giỏi. Từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm để nhân rộng điển hình trong thời gian tới đạt kết quả cao hơn.
 

 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:268
Tất cả:03787817
Đang trực tuyến:35

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn