Hải Phòng 30/11/2023

Hội nghị Tổng kết Giao ước thi đua Khối các Công đoàn ngành năm 2020

Thứ năm, 03/12/2020

        Năm 2020, trong bối cảnh thế giới và Việt Nam đều bị ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh Covid – 19, nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, Thành ủy, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động thành phố và các cơ quan ban ngành, sự nỗ lực của CNVCLĐ thành phố, Hải Phòng đã kiểm soát tốt dịch bệnh đồng thời kinh tế xã hội tăng trưởng dẫn đầu trong cả nước. Bám sát các nhiệm vụ của các ngành và Liên đoàn Lao động thành phố, Khối thi đua các Công đoàn ngành đã triển khai tích cực, có hiệu quả các nhiệm vụ năm 2020.
        Sáng ngày 27/11/2020, Khối thi đua các Công đoàn ngành  tổ chức Hội nghị Tổng kết giao ước thi đua năm 2020 nhằm đánh giá kết quả đạt được, thuận lợi, khó khăn trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn, thực hiện chủ đề năm, các nội dung đã ký giao ước thi đua của Khối đồng thời bình xét, suy tôn đơn vị có thành tích xuất sắc, dẫn đầu khối năm 2020.


        Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí  Tống Văn Băng – Thành ủy viên, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hải Phòng, đồng chí Hoàng Đình Long – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban LĐLĐ thành phố, các đồng chí cán bộ công đoàn chuyên trách 8 Công đoàn thuộc Khối ngành: Xây dựng, Viên chức, Công thương, Giao thông vận tải, Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Giáo dục, Y tế, Khu Kinh tế Hải Phòng. Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ thành phố phát biểu ghi nhận những nỗ lực trong việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã được các ngành thống nhất giao kết từ đầu năm, đồng thời chỉ ra những hạn chế trong việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ. Đồng chí Hoàng Đình Long – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố phát biểu định hướng cho các hoạt động của Khối trong năm tới. 
Tại Hội nghị đã tổ chức chia tay đồng chí Đặng Thúy Liên – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hải Phòng về nghỉ chế độ theo quy định của nhà nước.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:3023
Tất cả:04005432
Đang trực tuyến:111

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn