Hải Phòng 18/05/2024

Hội thi nấu ăn “Thắp lửa yêu thương” tại Công ty TNHH Đỉnh Vàng

Thứ bảy, 21/10/2023

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn ngành Công Thương về việc tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn thành phố Hải Phòng lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023-2028, chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 19/10/2023. Công đoàn Công ty TNHH Đỉnh Vàng tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Thắp lửa yêu thương”.


 Tham dự hội thi có 12 đội đến từ các bộ phận trong nhà máy. Sau những phút giây “trổ tài” nấu nướng, các đội thi đã mang đến những món ăn ngon, đẹp mắt nhưng cũng bảo đảm dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, thể hiện nét văn hóa ẩm thực vùng miền và sự khéo léo bàn tay nội trợ trong vai trò giữ lửa gia đình.


         Hội thi là đợt sinh hoạt rộng rãi trong đoàn viên công đoàn, nhằm nâng cao kiến thức về dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, chăm sóc sức khỏe và kỹ năng nội trợ; đồng thời, tạo cơ hội để các đoàn viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong chế biến, cải thiện bữa ăn ngon cho gia đình. Đồng thời đây là sân chơi bổ ích để cán bộ, đoàn viên công đoàn thể hiện tài năng, vai trò, ý nghĩa của gia đình trong cuộc sống hiện đại, góp phần nâng cao nhận thức về chất lượng cuộc sống và giữ gìn văn hóa ẩm thực của các dân tộc Việt Nam.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:1131
Tất cả:04580837
Đang trực tuyến:108

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn