Hải Phòng 15/07/2024

Kết nạp 22 Đảng viên là người lao động tại các doanh nghiệp FDI

Thứ năm, 08/09/2022

Ngày 31/8, tại hội trường Ban Quản lý Khu Kinh tế, Chi bộ Công đoàn - Doanh nghiệp Khu Kinh tế phối hợp với Công đoàn Khu Kinh tế đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 15 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam đợt 2/9/2022.

          Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, thực hiện đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới và đảm bảo công tác phòng chống dịch với sự tham gia của các đồng chí Đào Phú Thùy Dương - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng; đồng chí Đinh Thúy Hà - Chủ tịch Công đoàn Khu Kinh tế; các đồng chí đại diện Ban Chấp hành các Công đoàn cơ sở có quần chúng ưu tú được kết nạp; các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Công đoàn - Doanh nghiệp và 15 quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng...
          Tại buổi Lễ, Đảng ủy Khu Kinh tế và Chi bộ Công đoàn - Doanh nghiệp đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho15 đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
         Với phương châm “Ở đâu có công nhân, ở đó có tổ chức Đảng”, trong thời gian qua, Công đoàn Khu Kinh tế tiếp tục chủ động, là nòng cốt trong việc giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng. Trong năm 2022, Công đoàn Khu Kinh tế đã tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò tổ chức Đảng trong công nhân; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, làm tốt vai trò đại diện, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, để người lao động có cơ hội được rèn luyện, được hiểu, tin tưởng và có nguyện vọng phấn đấu vào Đảng.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ Kết nạp:
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:2548
Tất cả:04763508
Đang trực tuyến:90

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn