Hải Phòng 16/04/2024

Khai mạc Khóa bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về an toàn, vệ sinh lao động đối với cán bộ công đoàn cơ sở và đoàn viên ứu tú

Thứ ba, 29/09/2020

       Thực hiện Chương trình công tác năm 2020, tiếp tục triển khai Kế hoạch số 147/KH-LĐLĐ ngày 25/11/2019 của Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố về việc tổ chức thí điểm bồi dưỡng kiến thức ngoại ngữ và an toàn, vệ sinh lao động đối với cán bộ CĐCS khu vực ngoài nhà nước, Công đoàn Khu Kinh tế tổ chức Khóa Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về an toàn, vệ sinh lao động đối với cán bộ công đoàn cơ sở và đoàn viên ứu tú. Trong 03 tháng quý IV năm 2020, Công đoàn Khu Kinh tế sẽ tổ chức trên 30 khóa đào tạo tại 20 doanh nghiệp, đào tạo cho trên 2.000 học viên là cán bộ Công đoàn cơ sở, đoàn viên ưu tú.
 
       Lớp tập huấn có 07 chuyên đề do các giảng viên có nhiều kinh nghiệm hướng dẫn, truyền đạt như: Những chính sách pháp luật về an toàn vệ sinh lao động; những quy định chủ yếu trong quản lý và tổ chức thực hiện ATVSLĐ; một số chế độ chính sách về ATVSLĐ đối với NLĐ; quản lý, kiểm soát các yếu tố nguy hiểm tại nơi làm việc; quản lý và kiểm soát các yếu tố có hại trong sản xuất; vai trò, trách nhiệm, quyền hạn của tổ chức công đoàn; phương pháp hoạt động của mạng lưới ATVSV và phối hợp lập kế hoạch ATVSV.
 
        Khóa đào tạo sẽ cung cấp cho người lao động những kiến thức cần thiết, phù hợp với các từng nhóm đối tượng đào tạo, nhằm góp phần giảm thiểu tối đa các tai nạn lao động trong doanh nghiệp. Đồng thời, các khóa đào tạo còn thể hiện rõ vai trò đồng hành của tổ chức Công đoàn đối với doanh nghiệp và đoàn viên, người lao động.
 
 
 
 
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:264
Tất cả:04470724
Đang trực tuyến:46

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn