Hải Phòng 13/06/2024

Lễ bế mạc, trao giải Giải Bóng đá nữ Công đoàn Khu Kinh tế năm 2021

Thứ tư, 17/11/2021

​Sáng 14/11, tại Sân vận động Trường đại học Hàng hải Việt Nam Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng tổ chức lễ bế mạc, trao giải Giải Bóng đá nữ năm 2021.


         Giải Bóng đá nữ Công đoàn Khu Kinh tế Hải Phòng năm 2021 được khai mạc ngày 17.10, là một trong những hoạt động thiết thực của Công đoàn Khu Kinh tế Chào mừng 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Đại hội Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố và các ngày lễ lớn của đất nước và thành phố.


       Giải bóng đá nữ Khu Kinh tế Hải Phòng có sự tham gia của 9 đội bóng đến từ các doanh nghiệp thuộc các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố. Với 13 trận đấu tranh tài, các đội bóng cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, những giây phút sôi nổi.
 

         Kết thúc giải đấu, đội tuyển Công ty TNHH Fujifilm Manufactoring xuất sắc giành ngôi vô địch. Ban Tổ chức trao 1 giải Nhì, 2 giải 3, 5 giải Khuyến khích và các giải phụ gồm giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, Thủ môn xuất sắc nhất.   
  

        Giải đấu là hoạt động thiết thực chào mừng 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Đại hội Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố và các ngày lễ lớn của đất nước và thành phố. Bên cạnh đó, góp phần tăng năng suất lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, góp phần tăng thêm sự gắn bó, niềm tin của người lao động đối với tổ chức Công đoàn.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:328
Tất cả:04670787
Đang trực tuyến:37

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn