Hải Phòng 15/04/2024

Lễ công bố thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Products Plastics Jingguang Hải Phòng

Thứ năm, 17/06/2021

Xác định công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở là một trong những nhiệm vụ quan trọng của tổ chức công đoàn, năm 2021 Công đoàn Khu Kinh tế tiếp tục đưa nội dung phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị.

        Ngày 16/6, Công đoàn Khu Kinh tế tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở tại Công ty TNHH Products Plastics Jingguang Hải Phòng tại KCN Tràng Duệ. Tại buổi lễ, lãnh đạo Công đoàn Khu Kinh tế đã công bố và trao quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn và quyết định thành lập Công đoàn cơ sở, công nhận Ban Chấp hành Công đoàn tại công ty. Đây là Công đoàn cơ sở thứ 20 được Công đoàn Khu Kinh tế thành lập trong năm 2021.
       Công ty TNHH Products Plastics Jingguang Hải Phòng được thành lập từ năm 2015, đi vào sản xuất chính thức từ năm 2018 với 110 lao động. Sau khi được Công đoàn Khu Kinh tế tổ chức tuyên truyền, vận động, 100% người lao động trong công ty đã viết đơn xin gia nhập tổ chức Công đoàn. Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2021 - 2022 của Công ty gồm 03 thành viên; đồng chí Vũ Văn Thủy được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn Công ty.  


      Trong không khí long trọng, phấn khởi của buổi lễ, các đồng chí Chủ tịch Công đoàn đã đại diện cho người lao động, đoàn viên trong Công ty phát biểu cảm tưởng, bày tỏ sự cảm ơn lãnh đạo Công đoàn cấp trên và Ban Giám đốc công ty đã quan tâm, tạo điều kiện quá trình vận động đoàn viên, thành lập tổ chức Công đoàn để công nhân lao động công ty có điều kiện tham gia sinh hoạt, tham gia các hoạt động các phong trào thi đua, đồng thời là tổ chức bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động, là nguồn động lực để công nhân lao động công ty phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
       Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Đinh Thị Thúy Hà, Chủ tịch Công đoàn Khu Kinh tế chúc mừng Công đoàn công ty TNHH Products Plastics Jingguang Hải Phòng chính thức ra mắt và đi vào hoạt động. Đồng chí đề nghị Ban Giám đốc Công ty luôn quan tâm tạo điều kiện cho CĐCS hoạt động thuận lợi và đạt hiệu quả cao, đặc biệt đồng chí đã nhấn mạnh một số nội dung chủ yếu và giao nhiệm vụ cho Công đoàn cơ sở: Xây dựng Thỏa ước lao động tập thể; quy chế hoạt động của BCH lâm thời; quan tâm thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

 
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:405
Tất cả:04467450
Đang trực tuyến:38

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn