Hải Phòng 14/04/2024

Sôi nổi hoạt động chào mừng 75 năm ngày Quốc khánh 02/9

Thứ năm, 03/09/2020

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh 02/9, Công đoàn Khu Kinh tế đã tổ chức chuỗi các hoạt động tuyên truyền với nhiều hình thức hấp dẫn, thu hút đông đảo đoàn viên, công nhân lao động tham gia.

       Mở đầu chuỗi các hoạt động tuyên truyền là chuyên mục “Ngày độc lập” - được đăng tải định kỳ thứ ba, thứ sáu hàng tuần từ 10/8 - 02/9/2020 trên Fanpage Công đoàn Khu Kinh tế. Thông qua chương trình, Công đoàn Khu Kinh tế đã giới thiệu những nhân vật, câu chuyện, địa danh lịch sử, tác phẩm … gắn liền với sự thành công của Cách mạng Tháng Tám và sự ra đời nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà. Qua gần 01 tháng triển khai, chuyên mục đã nhận được sự hưởng ứng, theo dõi của đông đảo công nhân lao động.
       Cuộc thi “Âm vang thời đại” được Công đoàn Khu Kinh tế xây dựng trên một mô tuýp hoàn toàn mới. Tham gia Chương trình, đoàn viên, công nhân lao động tham gia dự thi, đọ sức trực tiếp với nhau thông qua các câu hỏi với các nội dung về các nhân vật, địa danh lịch sử, các tác phẩm nổi tiến gắn liền với sự thành công của Cách mạng Tháng Tám và sự ra đời Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà trên trang fanpage của Công đoàn Khu Kinh tế Hải Phòng. Cuộc thi đã thu hút trên 500 đoàn viên, công nhân lao động tham gia dự thi.

       Kết thúc chuỗi hoạt động là cuộc thi ảnh “Màu cờ tôi yêu”, được triển khai từ ngày 02 - 08/9 trên Fanpage Công đoàn Khu Kinh tế. Với chủ đề “Màu cờ tôi yêu”, tác giả tham giá sẽ gửi những hình ảnh đẹp cùng lá cờ Tổ quốc của cá nhân tác giả (không sử dụng ảnh của người khác) hoặc tập thể cán bộ, người lao động của công ty. Qua 07 ngày triển khai, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 22 tác phẩm dự thi tới từ 15 Công đoàn cơ sở với hàng chục nghìn lượt chia sẻ, tương tác.


 Đoàn viên Công ty TNHH Lihit Lab Việt Nam Đoàn viên công ty CP Shinec


 Đoàn viên Công ty TNHH Bucheon Việt Nam

       Chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày quốc khánh 02/9 do Công đoàn Khu Kinh tế tổ chức đã thành công tốt đẹp; là hoạt động thiết thực góp phần tuyên truyền khẳng định giá trị lịch sử và tầm vóc thời đại của Cách mạng Tháng Tám và sự ra đời nước Việt nam Dân chủ Cộng hòa (nay là nước Cộng hòa XHCN Việt Nam); đồng thời giáo dục truyền thống yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, khát vọng hòa bình của dân tộc tới đông đảo đoàn viên, công nhân lao động Khu Kinh tế Hải Phòng.
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:1646
Tất cả:04466398
Đang trực tuyến:66

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn