Hải Phòng 02/10/2023

“Vui Tết Trung thu” 2021 Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng

Thứ năm, 23/09/2021

       Hòa chung niềm vui hân hoan của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, sáng ngày 19/9/2021, Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng tổ chức chương trình "Vui tết trung thu" cho con CNVCLĐ trong Ngành. Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi với các tiết mục văn nghệ đậm màu sắc Tết trung thu, giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng; chơi trò chơi, đố vui có thưởng với màn múa Lân đặc sắc, mọi hoạt động đều đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.


     
       Chương trình "Vui tết Trung thu" là sự quan tâm, chăm lo của Công đoàn thành phố, Công đoàn ngành Công thương đối với con CNVCLĐ trong ngành, tạo điều kiện tốt nhất cho các cháu thiếu nhi được đón Tết Trung thu vui tươi, an toàn, động viên các cháu vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi. Nhân dịp này Liên đoàn Lao động TP. Hải Phòng cùng với Công đoàn ngành Công thương tặng 340 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn và các cháu có thành tích cao trong học tập mối suất quà trị giá 250.000đ; tặng 30 suất quà cho các cháu tật nguyền mỗi suất gồm 01 túi quà và 500.000đ, cũng trong dịp này các CĐCS trao tặng hàng chục nghìn suất quà Trung thu cho con CNVCLĐ.


     
       Qua nhiều năm tổ chức, chương trình trở thành hoạt động được người lao động cũng như các cháu thiếu nhi con đoàn viên, CNLĐ mong chờ với những phút giây vui tươi, bổ ích, mang đậm nét đẹp của tuổi thơ và ý nghĩa của Tết Trung thu.     
       Ngoài hoạt động "Vui tết Trung thu" tại ngành, Công đoàn ngành chỉ đạo, hướng dẫn CĐCS lựa chọn hình thức phù hợp với điều kiện thực tế, tổ chức hoạt động, tặng quà cho con CNLĐ nhân dịp Tết trung thu. Qua đó, động viên CNLĐ yên tâm, tích cực lao động, sản xuất, mọi hoạt động đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo của thành phố.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:1607
Tất cả:03789156
Đang trực tuyến:94

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn