Hải Phòng 27/09/2023

Chi đoàn thanh niên cơ quan Liên đoàn Lao động thành phố hỗ trợ học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu, 29/12/2017

             Thực hiện Kế hoạch số 745-KH/ĐTNK ngày 27/02/2017 của Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan thành phố về tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng em đến trường” giai đoạn 2017 - 2019. Chi đoàn thanh niên cơ quan Liên đoàn Lao động thành phố được phân bổ hỗ trợ em Trương Hiếu Đức - Học sinh trường THCS Hùng Vương có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, bố mất sớm, mẹ đi làm xa và hiện nay em cùng với anh trai đang ở cùng với người bà con xa.
             Với mong muốn hỗ trợ một phần kinh phí giúp em Trương Hiếu Đức trang trải cuộc sống và học tập của mình, ngày 29/12/2017 Chi đoàn thanh niên cơ quan Liên đoàn Lao động thành phố đã trao hỗ trợ cho em Trương Hiếu Đức với tổng số tiền là 04 triệu đồng, trong đó Liên đoàn Lao động thành hỗ trợ 03 triệu đồng từ nguồn quỹ Mái ấm công đoàn thành phố và 01 triệu  đồng  ủng hộ của các đoàn viên và thanh niên cơ quan Liên đoàn Lao động thành phố. Cũng nhân dịp này, Công ty TNHH công nghiệp giày Aurora Việt Nam đã trao hỗ trợ 02 triệu đồng và phần quà là một chiếc chăn cho em Trương Hiếu Đức.
          Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa, thể hiện ý thức sống đẹp - số có ích đồng thời phát huy vai trò, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc chung tay đảm bảo an sinh xã hội , xóa đói giảm nghèo giúp các em học sinh vững bước tới trường. Hy vọng trong những năm tiếp theo chương trình sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của các cá nhân và tập thể của các đơn vị trên địa bàn thành phố để chương trình ngày càng được nhân rộng và lan tỏa.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:1022
Tất cả:03775442
Đang trực tuyến:116

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn