Hải Phòng 24/02/2024

CNVCLĐ quận Hải An được giải ngân vay vốn từ Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo LĐLĐ thành phố

Thứ hai, 18/03/2019

Chiều ngày 15 tháng 3 năm 2019, tại trường mầm non Đông Hải I và trường mầm non Đông Hải II, quận Hải An, Ban điều hành Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo Liên đoàn Lao động thành phố phối hợp với Liên đoàn Lao động quận Hải An tổ chức giải ngân vốn vay cho 27 đoàn viên với tổng số tiền 720 triệu đồng.

              Thay mặt những đoàn viên được vay vốn với lãi suất ưu đãi đồng chí Đỗ Thị Minh Phượng, giáo viên trường mầm non Đông Hải II xúc động nói “Em vui lắm số tiền này em sẽ phụ giúp cùng bố mẹ sửa lại căn nhà cho khang trang hơn. Em rất cảm ơn và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ để không phụ lòng các cấp lãnh đạo đã giúp đỡ em”.

             Đồng chí hiệu trưởng trường mầm non Đông Hải I Dương Thúy Liễu cũng hồ hởi chia sẻ: “Đời sống giáo viên Mầm non còn nhiều vất vả lắm, đồng lương eo hẹp không đủ để trang trải cuộc sống gia đình; được vay vốn thế này chị em như được tiếp thêm sức mạnh, cải thiện được diện mạo cuộc sống rất nhiều. Chúng tôi rất mong Công đoàn cấp trên tiếp tục quan tâm để nhiều người lao động được tiếp cận với nguồn vốn góp phần cải thiện đời sống, người lao động yên tâm, gắn bó hơn với cơ quan, với tổ chức mình” .

 
         
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:310
Tất cả:04292666
Đang trực tuyến:48

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn