Hải Phòng 16/04/2024

Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động thành phố thăm và làm việc tại Công ty TNHH công nghiệp giầy Aurora Việt Nam

Thứ ba, 28/05/2019

Nhân dịp Tháng công nhân năm 2019, sáng 28/5/2019, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động thành phố do đồng chí Tống Văn Băng, Uỷ viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ TP. Hải Phòng làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo các ban, Công đoàn ngành Công thương thăm và làm việc với lãnh đạo và Công đoàn Công ty TNHH công nghiệp giầy Aurora Việt Nam.

Với số lượng lao động hơn 8.300 người, trong những năm qua lãnh đạo công ty Giầy Aurora đã phối với công đoàn bố trí đủ việc làm, thực hiện tốt các chế độ chính sách cho người lao động, tổ chức tốt các hoạt động hướng về 
người lao động - đây là yếu tố quan trọng để công ty giữ chân người lao động gắn bó với doanh nghiệp. Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch LĐLĐ thành phố ghi nhận những cố gắng của doanh nghiệp, công đoàn công ty trong việc xây dựng thương hiệu, hình ảnh công ty thông qua việc nâng cao chất lượng sản phẩm có tính cạnh tranh cao trên thị trường, bên cạnh đó luôn quan tâm đến việc làm, thu nhập và đời sống của người lao động, mong muốn trong thời gian tới công ty phối hợp chặt chẽ với công đoàn thúc đẩy mạnh mẽ thu hút lao động, mở rộng sản xuất kinh doanh vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp góp phần ổn định kinh tế xã hội của thành phố. Nhân dịp này, LĐLĐ thành phố trao tặng 20 suất quà cho đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:288
Tất cả:04470748
Đang trực tuyến:27

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn