Hải Phòng 03/10/2023

HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI NQ ĐẠI HỘI XII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NQ ĐẠI HỘI XIV CÔNG ĐOÀN TP

Thứ sáu, 07/12/2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam, ngày 06/12, LĐLĐ thành phố tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Công đoàn thành phố lần thứ XIV tới cán bộ công đoàn các cấp.

Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tuyến tại 06 điểm cầu: quận Hồng Bàng, Dương Kinh, huyện Tiên Lãng và chi nhánh của Viettel tại thành phố Hải Phòng, Viettel huyện Thủy Nguyên và Viettel huyện Cát Hải. Tham gia học tập tại các điểm cầu có các đồng chí ủy viên BCH, ủy viên UBKT LĐLĐ thành phố; Ủy viên BCH, ủy viên UBKT LĐLĐ các quận, huyện, công đoàn ngành; cán bộ công đoàn của một số Công đoàn ngành Trung ương có doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn thành phố và cán bộ công đoàn chuyên trách toàn thành phố.


Điểm cầu thành phố - Đ/c Tống Văn Băng - Chủ tịch LĐLĐ thành phố chủ trì, đ/c Bùi Thị Ngọc - Phó Chủ tịch cùng dự

Nội dung của hội nghị học tập đề cập đến 05 chuyên đề của Tổng LĐLĐ Việt Nam về đến vị trí, chức năng, vai trò của tổ chức công đoàn trong tình hình mới và một số nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội XIV Công đoàn thành phố.


                                         Điểm cầu tại quận Dương Kinh - Đồng chí Hoàng Đình Long - Phó Chủ tịch chủ trì
                                     Điểm cầu Viettel Hải Phòng - Đồng chí Đào Thị Huyền - Phó Chủ tịch chủ trì

 
              Điểm cầu tại huyện Tiên Lãng - Đồng chí Đào Trọng Trung - Phó Chủ tịch chủ trì

                  Điểm cầu tại Viettel huyện Cát Hải

                         Điểm cầu tại Viettel huyện Thủy Nguyên

          Hội nghị được tổ chức nhằm quán triệt trong đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp về những quan điểm cơ bản và những điểm mới trong Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Công đoàn thành phố lần thứ XIV để nâng cao nhận thức, triển khai thống nhất sáng tạo trong thực tiễn công tác, góp phần xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam ngày càng vững mạnh.
 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:2815
Tất cả:03792957
Đang trực tuyến:99

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn