Hải Phòng 24/02/2024

Hội nghị đánh giá hoạt động các cụm VHTT- CNLĐ năm 2017, định hướng hoạt động năm 2018

Thứ năm, 26/04/2018

Sáng ngày 18/4/2018, Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá hoạt động các cụm VHTT-CNLĐ năm 2017, định hướng hoạt động năm 2018. Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Thị Ngọc - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban LĐLĐ thành phố, đại diện lãnh đạo 4 Khối thi đua, lãnh đạo các quận, huyện có cụm VHTT và các đồng chí là Chủ tịch Hội đồng, Trưởng Ban Trị sự của 20 cụm VHTT-CNLĐ.

          Hội nghị đã nghe đồng chí Vũ Quang Tuân – Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ thành phố trình bày báo cáo đánh giá hoạt động các cụm VHTT-CNLĐ năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018, trước mắt là tập trung cho các hoạt động hưởng ứng Tuần VHTT năm 2018.
         Được thành lập và đi vào hoạt động trong 24 năm qua, các cụm VHTT-CNLĐ đã thực hiện tốt vai trò của mình trong việc tổ chức và đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao tại cụm khối và tích cực tham gia các hoạt động do Liên đoàn Lao động thành phố phát động, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong CNVCLĐ thành phố.

         Tuy nhiên, ngoài kết quả các cụm đã đạt được vẫn còn tồn tại một số hạn chế như: Do lãnh đạo các cụm VHTT-CNLĐ hoạt động kiêm nhiệm, nhân sự thay đổi, có một số doanh nghiệp cổ phần hóa, kinh doanh thu lỗ, có chiều hướng dẫn đến giải thể...  nên thời gian dành cho tổ chức các hoạt động còn hạn chế. Mặt khác, kinh phí dành cho tổ chức các hoạt động còn hạn hẹp, chủ yếu do các đơn vị trong cụm đóng góp nên đã phần nào ảnh hưởng đến chất lượng và quy mô của các hoạt động.
        Các đại biểu đã trao đổi, thảo luận và bàn giải pháp nhằm nâng cao hoạt động VHTT - CNLĐ. Đồng chí Bùi Thị Ngọc, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố phát biểu ghi nhận và đánh giá cao kết quả các cụm VHTT - CNLĐ đã đạt được trong năm 2017, định hướng một số hoạt động trong năm 2018 và nhấn mạnh một số giải pháp nhằm nâng cao hoạt động VHTT tại các cụm như: Các LĐLĐ quận, huyện có các cụm VHTT - CNLĐ cần tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm trong việc chỉ đạo và tổ chức triển khai các hoạt động, trước mắt cần tập trung nhân dịp Tháng Công nhân 2018, Tuần lễ VHTT - CNLĐ lần thứ 24; các cụm VHTT-CNLĐ cần tích cực hơn nữa trong việc tham mưu, tổ chức và tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao tại cụm khối và công đoàn cấp trên phát động; LĐLĐ thành phố sẽ hỗ trợ một phần kinh phí cho các cụm....
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:219
Tất cả:04292575
Đang trực tuyến:39

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn