Hải Phòng 15/07/2024

Hội nghị giao ban trực tuyến về phòng, chống dịch Covid-19

Thứ ba, 08/12/2020

"Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền; tăng cường nắm bắt tình hình tư tưởng, tâm trạng, đời sống việc làm và kịp thời định hướng, hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động" là một trong số những giải pháp trọng tâm cần triển khai trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thời gian tới.

Chiều 07/12/2020, Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến về phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí Tống Văn Băng - Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy viên Thành ủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố dự và chủ trì Hội nghị.

  Đại biểu tham dự hội nghị tại các điểm cầu đã tích cực báo cáo các hoạt động đã và đang triển khai để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các địa phương, đơn vị; đồng thời bàn các giải pháp đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, tiết kiệm nguyên, nhiên vật liệu; khuyến khích các sáng kiến, sáng tạo... nhằm góp phần đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn; tùy theo điều kiện của từng đơn vị và diễn biến của dịch bệnh, có kế hoạch và phương án phối hợp với doanh nghiệp tổ chức các hoạt động chăm lo, bảo vệ người lao động tại các cấp công đoàn, nhất là việc chăm lo Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cho đoàn viên, công nhân lao động đảm bảo thiết thực, an toàn, hiệu quả và tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:2372
Tất cả:04763332
Đang trực tuyến:77

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn