Hải Phòng 09/06/2023

Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2021 và ký kết chương trình phối hợp năm 2022

Thứ sáu, 22/04/2022

Ngày 21/4/2022, tại Hải Phòng, Cụm thi đua gồm 04 đơn vị: Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng, Công đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam, Công đoàn Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2021 và ký kết chương trình phối hợp năm 2022.

      Tại Hội nghị, thay mặt cho đơn vị Cụm trưởng năm 2021, Công đoàn Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam đã báo cáo kết quả Chương trình phối hợp hoạt động giữa 04 đơn vị. Trong năm 2021, các đơn vị trong Cụm thi đua đã phối hợp tập trung các hoạt động nhằm góp phần thực hiện có hiệu quả mục tiêu kép “Vừa phòng chống dịch, bệnh, vừa ổn định và đảm bảo sản xuất kinh doanh hiệu quả”, giảm thiểu các thiệt hại do tác động của dịch bệnh, đảm bảo an ninh trật tự và an toàn xã hội; thực hiện tốt công tác đảm bảo sức khỏe, việc làm, tiền lương và các chế độ chính sách cho người lao động, đặc biệt là người lao động bị nghỉ việc, giãn việc, cách ly do dịch bệnh; làm tốt công tác an sinh xã hội. Các đơn vị đã chủ động, sáng tạo trong tổ chức, phối hợp chặt chẽ trong chỉ đạo hoạt động công đoàn cơ sở, đóng góp tích cực và khẳng định vai trò của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, người lao động và doanh nghiệp.


        Các đại biểu tham gia Hội nghị đã trao đổi kinh nghiệm trong tổ chức hoạt động công đoàn nói chung và hoạt động mang tính đặc thù của ngành nói riêng nhằm tăng cường mối quan hệ phối hợp công tác nhằm thực hiện 08 nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Các đơn vị đã thống nhất suy tôn Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh là Cụm trưởng năm 2022.  
 
PTT
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:2568
Tất cả:03516382
Đang trực tuyến:58

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn