Hải Phòng 22/05/2024

Hội thi “Tìm hiểu kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản và dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em trong nữ công nhân lao động”

Thứ hai, 19/10/2020

Chiều ngày 18/10, LĐLĐ thành phố phối hợp với Tổ chức cứu trợ Trẻ em Quốc tế tại Việt Nam tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản và dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em trong công nhân lao động” tại Công ty TNHH CN Giầy Aurora Việt Nam. Tham dự Hội thi có đồng chí Đào Thị Huyền - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ thành phố, lãnh đạo Công đoàn ngành Công thương; Ông Bùi Việt Hưng – Cán bộ quản lý chương trình dinh dưỡng và sức khỏe Tổ chức cứu trợ Trẻ em Quốc tế tại Việt Nam; Ban lãnh đạo, Công đoàn và hơn 200 cán bộ, công nhân lao động công ty TNHH CN Giầy Aurora Việt Nam.

Tham dự Hội thi có 08 đội đến từ các phòng, ban, phân xưởng công ty. Hội thi gồm 3 phần: Màn chào hỏi, tìm hiểu kiến thức và phần thi tài năng với số điểm tối đa là 10 điểm. Các đội đã mang đến cho Hội thi những hình ảnh đẹp và cùng xuất sắc thể hiện những hiểu biết, kiến thức cơ bản của mình về chăm sóc sức khoẻ sinh sản, thực hành nuôi con bằng sữa mẹ, dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ nhỏ trong phần thi chào hỏi và tìm hiểu kiến thức. Qua phần thi tài năng, các đội thể hiện năng khiếu của mình về các nội dung liên quan đến chủ đề thông qua tiểu phẩm, hát, múa, vẽ tạo không khí sôi động, hào hứng cho các cổ động viên. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Xuất sắc, 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 04 giải Ba và 03 giải phụ cho các đội tham gia.

Thông qua Hội thi, góp phần cung cấp thông tin, kiến thức, thay đổi hành vi về chăm sóc sức khoẻ sinh sản, lợi ích của sữa mẹ và ý nghĩa của việc nuôi con bằng sữa mẹ, chế độ dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ nhỏ đến công nhân lao động tại công ty. Hội thi cũng là cơ hội cho các thành viên tham gia gặp gỡ, thể hiện năng khiếu, giao lưu trao đổi cùng nhau những phương pháp tuyên truyền sáng tạo và hiệu quả.Cũng tại Chương trình, Công đoàn công ty đã biểu dương 90 nữ đoàn viên tiêu biểu nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 210/10/2020) và 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:217
Tất cả:04592195
Đang trực tuyến:33

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn