Hải Phòng 11/06/2023

​Khai mạc trưng bày chuyên đề: Nguyễn Đức Cảnh - người chiến sỹ cộng sản bất khuất, kiên trung

Thứ năm, 01/02/2018


Thực hiện sự chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Thành ủy Hải Phòng về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Nguyễn Đức Cảnh (02/02/1908-02/02/2018), sáng ngày 01/02/2018 tại Bảo tàng Hải Phòng, Liên đoàn Lao động Thành phố phối hợp với Sở Văn hóa và thể thao tổ chức khai mạc Trưng bày chuyên đề: Nguyễn Đức Cảnh - người chiến sỹ cộng sản bất khuất, kiên trung.
Tới dự hội nghị có đ/c Lê Khắc Nam - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố; đ/c Phạm Xuân Thanh - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố; đ/c Phạm Hữu Thư - Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố; đ/c Lê Văn Quý - Thành ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, các đồng chí phó chủ tịch và lãnh đạo các ban, các đơn vị trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố, các phòng ban Sở Văn hóa và Thể thao cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân đến tham dự trưng bày.
Tại Lễ Khai mạc, đồng chí Lê Văn Quý - giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao đã trình bày diễn văn khai mạc, giới thiệu sơ lược về tiểu sử đồng chí Nguyễn Đức Cảnh, nêu rõ mục đích, ý nghĩa của buổi trưng bày. Nội dung trưng bày là những tư liệu hình ảnh, hiện vật về cuộc đời, sự nghiệp, tri ân của thế hệ người Hải Phòng đối với đồng chí Nguyễn Đức Cảnh - người đã có những đóng góp, cống hiến to lớn đối với Đảng bộ và nhân dân Hải Phòng và tổ chức công đoàn cũng như của cả nước trong công cuộc cách mạng giải phóng dân tộc. Các đồng chí lãnh đạo đã tham gia cắt băng khai mạc và tham quan, nghe giới thiệu về các nội dung trưng bày. Trưng bày diễn ra trong 2 ngày 01-02/02/2018.
 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:111
Tất cả:03518782
Đang trực tuyến:52

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn