Hải Phòng 18/05/2024

Khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho nữ giáo viên, đoàn viên trên địa bàn huyện Thủy Nguyên

Thứ hai, 16/11/2020

Sáng ngày 15/11, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Thuỷ Nguyên, LĐLĐ thành phố và LĐLĐ huyện Thuỷ Nguyên tổ chức Chương trình khám, tư vấn sức khoẻ cho nữ giáo viên, đoàn viên các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn. Dự Chương trình có đồng chí Bùi Thị Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố, đại diện lãnh đạo, chuyên viên Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ thành phố cùng đại diện lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể huyện tham dự.
 
Tại Chương trình, gần 200 nữ giáo viên, đoàn viên đã được khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe với các danh mục: Khám tổng quát, khám phụ khoa, xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm ổ bụng, tuyến vú, chụp X-quang tim phổi để phát hiện sớm bệnh lý liên quan.
 
Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Bùi Thị Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố nhấn mạnh đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chăm lo sức khỏe cho nữ giáo viên, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, thu nhập thấp; là điều kiện để nữ giáo viên, đoàn viên sớm phát hiện các dấu hiệu bất thường, kịp thời đến các cơ sở y tế điều trị và là mô hình cần được nhân rộng trong các cấp công đoàn thành phố. Đây cũng là dịp tri ân các nhà giáo nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:1222
Tất cả:04580928
Đang trực tuyến:101

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn