Hải Phòng 24/02/2024

Khối CĐCS trực thuộc tổ chức Hội nghị tập huấn Điều lệ và Hướng dẫn thi hành Điều lệ XII Công đoàn Việt Nam

Thứ hai, 05/10/2020

Thực hiện Kế hoạch số 62/KH-LĐLĐ ngày 03/6/2020 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố về việc triển khai Điều lệ và Hướng dẫn thi hành Điều lệ XII Công đoàn Việt Nam đến các cấp công đoàn thành phố. Ngày 02/10/2020, tại Trụ sở Liên đoàn Lao động thành phố, Khối Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố đã tổ chức Hội nghị tập huấn Điều lệ và Hướng dẫn thi hành Điều lệ XII Công đoàn Việt Nam cho cán bộ công đoàn các công đoàn cơ sở trong Khối.

          Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Đình Long, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố; cùng dự có đại diện lãnh đạo các Ban, Văn phòng, Văn phòng UBKT LĐLĐ thành phố; các đồng chí ủy viên ban chấp hành, ủy ban kiểm tra, ủy viên ban nữ công các công đoàn cơ sở; các đồng chí ủy viên ban chấp hành công đoàn bộ phận, công đoàn cơ sở thành viên, tổ trưởng, tổ phó công đoàn trực thuộc các công đoàn cơ sở trong Khối.

        Tại buổi tập huấn các đại biểu đã được đồng chí Hoàng Đình Long, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố triển khai các nội dung liên quan đến Điều lệ và Hướng dẫn thi hành Điều lệ XII Công đoàn Việt Nam. Với 11 chương, 35 điều, Điều lệ XII Công đoàn Việt Nam đã có 07 thay đổi trong cấu trúc và 15 điểm mới so với Điều lệ XI, trong đó có những điểm liên quan trực tiếp đến hoạt động của công đoàn cơ sở, các công đoàn cơ sở thành viên, công đoàn bộ phận, tổ công đoàn; nhiệm vụ, quyền hạn của cán bộ công đoàn, đoàn viên, ban chấp hành, ủy ban kiểm tra, ban nữ công công đoàn các cấp,…
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:249
Tất cả:04292605
Đang trực tuyến:31

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn