Hải Phòng 24/02/2024

LĐLĐ thành phố ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty Tài chính TNHH MTV Lotte Việt Nam

Thứ tư, 29/12/2021

       Sáng 29/12, Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức Lễ kí kết Biên bản ghi nhớ giữa LĐLĐ thành phố, Công đoàn Khu Kinh tế và Công ty Tài chính TNHH MTV Lotte Việt Nam (LOTTE FINANCE). Dự và chỉ đạo có đồng chí Phan Văn Anh – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đồng chí Tống Văn Băng, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hải Phòng.
        Phát biểu tại buổi kí kết, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Phan Văn Anh đề nghị: Liên đoàn Lao động TP.Hải Phòng, Công đoàn Khu Kinh tế Hải Phòng tuyên truyền đến các cấp công đoàn cơ sở cũng như đoàn viên, người lao động biết được chương trình mà Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã kí, cũng như các biên bản được kí kết giữa Liên đoàn Lao động TP. Công đoàn Khu Kinh tế Hải Phòng. Trên cơ sở nhu cầu của người lao động, các cấp công đoàn giúp đỡ người lao động tiếp cận được những gói sản phẩm ưu đãi với điều khoản có lợi, hạn chế sơ suất trong quá trình giao dịch gây bất lợi cho người lao động.

        Phát biểu tại Lễ ký kết, đồng chí Tống Văn Băng, Chủ tịch LĐLĐ thành phố chia sẻ: Hiện nay, Hải Phòng là một trong những địa phương thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài trong đó có các nhà đầu tư Hàn Quốc. Dự kiến trong thời gian tới, với sự phát triển của thành phố, số lượng công nhân lao động tại Hải Phòng sẽ không ngừng tăng lên. Trong thời gian tới, LĐLĐ TP.Hải Phòng mong muốn hai đơn vị xây dựng chương trình phối hợp cụ thể, để mục đích đặt ra được hiện thực hoá. Từ đó, Liên đoàn Lao động TP. Hải Phòng cũng sẽ nghiên cứu, xem xét nhân rộng mô hình để CNVCLĐ được cung cấp các sản phẩm ưu đãi và thụ hưởng các chế độ an sinh, phúc lợi xã hội.
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:2007
Tất cả:04294363
Đang trực tuyến:74

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn