Hải Phòng 24/02/2024

LĐLĐ thành phố thăm, chúc mừng doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10

Thứ sáu, 12/10/2018

Nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2018, trong các ngày 10,11,12/10/2018, 4 Đoàn đại biểu Liên đoàn Lao động thành phố do các đồng chí Thường trực LĐLĐ làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng một sô doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn và một số DN có CĐCS trực thuộc LĐLĐ thành phố.

        Các đồng chí Thường trực LĐLĐ thành phố đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới lãnh đạo các doanh nghiệp, chúc hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp luôn thuận lợi đề có điều kiện quan tâm chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tình thần cho người lao động.
Lãnh đạo các doanh nghiệp được Đoàn đến thăm đã bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm, động viên kịp thời của lãnh đạo LĐLĐ thành phố, đồng thời báo cáo nhanh với Đoàn kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như kết quả công tác chăm lo đời sống, việc làm thu nhập của người lao động trong doanh nghiệp thời gian qua.
Chia sẻ với doanh nghiệp,các cấp công đoàn thành phố luôn quan tâm tới công tác tuyên truyền, vận động người lao động nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, làm việc có trách nhiệm để góp phần vào sự phát triển chung của doanh nghiệp. Thực tế hiện nay sự cạnh tranh lao động giữa các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố diễn ra ngày càng gay gắt do nguồn cung lao động không đủ cầu. Người lao động có nhiều cơ hội để tìm kiếm cho mình một việc làm với mức thu nhập phù hợp. Chính vì vậy để người lao động đồng hành cùng doanh nghiệp, các doanh nghiệp cần qua tâm cải tiến kỹ thuật, nâng cao năng lực cạnh tranh để có điều kiện quan tâm, chăm lo cho người lao động ngày một tốt hơn.

Bên cạnh đó, cán bộ công đoàn các doanh nghiệp cần sâu sát hơn nữa với tình hình đời sống, việc làm cũng như tâm tư, nguyện vọng của người lao động. Bên cạnh việc thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của công nhân lao động, CĐCS cũng cần tuyên truyền nâng cao ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp cho người lao động, vận động người lao động biết cảm thông, chia xẻ với doanh nghiệp những lúc khó khăn. Các đồng chí Thường trực LĐLĐ thành phố cũng mong muốn các chủ doanh nghiệp tạo điều kiện thuận lợi để CĐCS phát huy có hiệu quả nhất vai trò của mình, góp phần ổn định và phát triển quan hệ lao động hài hòa, tiến bộ trong doanh nghiệp.
                                                              Ban Chính sách pháp luật LĐLĐ thành phố
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:225
Tất cả:04292581
Đang trực tuyến:34

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn