Hải Phòng 18/05/2024

LĐLĐ thành phố tổ chức Hội nghị giao ban công tác kế toán công đoàn năm 2020

Thứ hai, 09/11/2020

         Chiều ngày 04/11/2020, LĐLĐ thành phố tổ chức Hội nghị giao ban công tác kế toán công đoàn năm 2020. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Tống Văn Băng - Chủ tịch LĐLĐ thành phố; các đồng chí Phó Chủ tịch Bùi Thị Ngọc, đ/c Đào Thị Huyền; tham dự còn có các đ/c lãnh đạo Văn phòng, Ban Tổ chức, Văn phòng Ủy ban kiểm tra LĐLĐ thành phố, các đồng chí kế toán LĐLĐ các quận, huyện, công đoàn ngành.

          Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Tống Văn Băng đã đánh giá về những thuận lợi, khó khăn trong công tác tài chính công đoàn năm 2020 - một năm khó khăn với tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp và thiên tai bão lụt tại các tỉnh miền Trung. Đ/c Chủ tịch cũng đồng thời nhấn mạnh những vấn đề trọng tâm trong năm 2020 như: đôn đốc việc thu nộp kinh phí, đoàn phí công đoàn, thu 2%KPCĐ khu vực SXKD qua tài khoản tập trung của Công đoàn Việt Nam, công tác kế toán tại công đoàn cấp trên và quản lý tài chính công đoàn tại các công đoàn cơ sở.
        Hội nghị đã nghe báo cáo công tác tài chính công 10 tháng đầu năm 2020. Báo cáo đã nêu rõ thực trạng cũng như những khó khăn, tồn tại cần khắc phục trong công tác tài chính trong năm 2020. Đồng thời hội nghị cũng được nghe những ý kiến đóng góp sâu sắc của các đồng chí kế toán LĐLĐ các quận, huyện, công đoàn ngành.
          Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Tống Văn Băng - Chủ tịch LĐLĐ thành phố đã đánh giá về công tác tài chính và việc thực hiện công tác tài chính tại các cấp công đoàn, đồng chí yêu cầu các cấp công đoàn và đặc biệt là các đồng chí kế toán công đoàn cần nỗ lực, tập trung thực hiện công tác tài chính theo sự chỉ đạo của Tổng Liên đoàn, Liên đoàn Lao động thành phố để đảm bảo yêu cầu chung của hoạt động công đoàn các cấp.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:1097
Tất cả:04580803
Đang trực tuyến:121

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn