Hải Phòng 18/05/2024

LĐLĐ thành phố tổ chức Hội nghị giao ban công tác tài chính công đoàn năm 2019 và 4 tháng đầu năm 2020.

Thứ bảy, 16/05/2020

       Chiều ngày 15/5/2020, LĐLĐ thành phố tổ chức Hội nghị giao ban công tác tài chính công đoàn năm 2019 và 4 tháng đầu năm 2020. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Tống Văn Băng - Chủ tịch LĐLĐ thành phố cùng các đồng chí Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố;  các đồng chí Chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT, kế toán LĐLĐ các quận, huyện, công đoàn ngành. 
        Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Tống Văn Băng đã đánh giá về những thuận lợi, khó khăn trong công tác tài chính công đoàn năm 2019 đồng thời nhấn mạnh những vấn đề trọng tâm trong năm 2020 như: Đôn đốc việc thu nộp kinh phí, đoàn phí công đoàn trong tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp.
        Hội nghị đã nghe báo cáo công tác tài chính công đoàn và báo cáo công tác kiểm tra, giám sát của công đoàn các cấp năm 2019 và 4 tháng đầu năm 2020. Báo cáo đã nêu rõ thực trạng cũng như những khó khăn, tồn tại cần khắc phục trong công tác tài chính và công tác kiểm tra, giám sát trong năm 2020. Đồng thời hội nghị cũng được nghe những ý kiến đóng góp sâu sắc của các đồng chí Chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT, kế toán LĐLĐ các quận, huyện, công đoàn ngành. Đồng chí Bùi Thị Ngọc – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố và đồng chí Đào Trọng Trung – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố cũng đã có những ý kiến chỉ đạo rất sát sao về công tác tài chính trong năm tới.
        Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Tống Văn Băng - Chủ tịch LĐLĐ thành phố đã đánh giá về công tác tài chính và việc thực hiện công tác tài chính tại các cấp công đoàn, đồng chí yêu cầu các cấp công đoàn cần nỗ lực, tập trung thực hiện công tác tài chính theo sự chỉ đạo của Tổng Liên đoàn để đảm bảo yêu cầu chung của hoạt động công đoàn các cấp.
Lê Việt Thanh (Ban Tài chính LĐLĐ thành phố)
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:1233
Tất cả:04580939
Đang trực tuyến:94

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn