Hải Phòng 09/06/2023

LĐLĐ thành phố: Tổ chức Hội nghị giao ban công tác tài chính công đoàn năm 2020

Thứ sáu, 26/03/2021

Sáng ngày 26/3/2021, LĐLĐ thành phố tổ chức Hội nghị giao ban công tác tài chính công đoàn năm 2020. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Tống Văn Băng - Chủ tịch LĐLĐ thành phố; các đồng chí Phó Chủ tịch: Đào Trọng Trung, Đào Thị Huyền cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban Liên đoàn Lao động thành phố, Chủ tịch, kế toán LĐLĐ các quận, huyện, công đoàn ngành.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Tống Văn Băng đã đánh giá về những thuận lợi, khó khăn trong công tác tài chính công đoàn năm 2020 đồng thời nhấn mạnh những vấn đề trọng tâm trong năm 2021 như: Đôn đốc việc thu nộp kinh phí, đoàn phí công đoàn trong tình hình dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến hết sức phức tạp.

Hội nghị đã nghe báo cáo công tác quản lý tài chính, tài sản công đoàn năm 2020. Báo cáo đã nêu rõ thực trạng cũng như những khó khăn, tồn tại cần khắc phục trong công tác công tác quản lý tài chính, tài sản công đoàn năm 2020. Đồng thời hội nghị cũng được nghe những ý kiến đóng góp sâu sắc của các đồng chí Chủ tịch, kế toán LĐLĐ các quận, huyện, công đoàn ngành. Đồng chí Đào Trọng Trung - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố cũng đã có những ý kiến chỉ đạo rất sát sao về công tác tài chính trong năm tới.

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Tống Văn Băng - Chủ tịch LĐLĐ thành phố đã đánh giá về công tác tài chính và việc thực hiện công tác tài chính tại các cấp công đoàn, đồng chí yêu cầu các cấp công đoàn cần nỗ lực, tập trung thực hiện công tác tài chính theo sự chỉ đạo của Tổng Liên đoàn để đảm bảo yêu cầu chung của hoạt động công đoàn các cấp.
 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:2568
Tất cả:03516382
Đang trực tuyến:59

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn