Hải Phòng 22/05/2024

LĐLĐ thành phố và Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào trao đổi kinh nghiệm về công tác kiểm tra, giám sát

Thứ hai, 17/07/2023

Ngày 14/7, LĐLĐ thành phố đã tiếp Đoàn Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào (LFTU) đến thăm và trao đổi kinh nghiệm về công tác kiểm tra, giám sát trong hoạt động công đoàn các cấp.

   
    Trong Chương trình Đoàn đã đến dâng hương tại Đền tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh. Trước anh linh đồng chí, Đoàn đại biểu bày tỏ lòng thành kính và tri ân sâu sắc những cống hiến, hi sinh to lớn của đồng chí Nguyễn Đức Cảnh với Đảng Cộng sản Việt Nam, với dân tộc và đất nước Việt Nam. Tiếp đó, các đại biểu đã trao đổi kinh nghiệm về công tác kiểm tra, giám sát trong hoạt động công đoàn các cấp như: xây dựng chương trình công tác, bồi dưỡng, tập huấn nâng cao trình độ nghiệp vụ UBKT công đoàn các cấp, nghiệp vụ kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam, kiểm tra quyết toán tài chính, quản lý tài chính, tài sản và kiểm tra đối chiếu quỹ lương của cơ sở, công tác giải quyết đơn khiếu nại, kiến nghị và đơn tố cáo của đoàn viên, CNVCLĐ.


    Chuyến thăm và trao đổi, học tập kinh nghiệm của Đoàn Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào đã tiếp tục khẳng định mối quan hệ đặc biệt giữa Việt Nam - Lào đang được tiếp tục vun đắp trên cơ sở vì mục tiêu chung của hai quốc gia, với tinh thần quốc tế trong sáng và là hành trang quý giá, là cơ sở vững chắc để các thế hệ cán bộ công đoàn Việt Nam - Lào hiện nay và mai sau tiếp tục phát huy tình đoàn kết, xây dựng quan hệ bình đẳng, tự chủ, hữu nghị, hợp tác giữa hai quốc gia “mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững”./.
PTT
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:226
Tất cả:04592204
Đang trực tuyến:30

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn