Hải Phòng 01/10/2023

Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng và Ngân hàng BIDV Chi nhánh Lạch Tray ký kết thoả thuận hợp tác

Thứ sáu, 26/05/2023

Thực hiện Quy chế phối hợp số 5659/QCPH-TLĐ-BIDV ngày 15/12/2022 giữa Tổng liên đoàn lao động Việt Nam và Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam; Hướng dẫn số 85/HD-TLĐ ngày 18/4/2023 của Tổng Liên đoàn về việc Hướng dẫn thu Kinh phí công đoàn khu vực sản xuất kinh doanh qua tài khoản Công đoàn Việt Nam mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chiều ngày 25/5/2023, Liên đoàn Lao động thành phố phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Lạch tray (BIDV Lạch Tray) tổ chức Lễ ký Quy chế phối hợp hoạt động nhằm đa dạng hóa hình thức triển khai thu Kinh phí công đoàn các đơn vị khu vực sản xuất kinh doanh. Tại chương trình, các đơn vị công đoàn cấp trên cơ sở cũng ký phối hợp hoạt động với các Phòng Giao dịch của chi nhánh BIDV Lạch Tray.

       
       Nhằm phát huy thế mạnh của mỗi Bên trên các lĩnh vực hoạt động, Liên đoàn Lao động thành phố và BIDV Lạch Tray chính thức thiết lập quan hệ, thỏa thuận hợp tác toàn diện, hướng tới mục tiêu mang lại lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên công đoàn với các hoạt động sau:
        1. Phối hợp thu, chuyển trả kinh phí Công đoàn.
        2. Phối hợp khai thác, triển khai các dịch vụ ngân hàng của BIDV đến đoàn viên công đoàn các cấp.
        3. Phối hợp trong việc cung cấp tài chính cho Liên đoàn thực hiện đề án đầu tư xây dựng các thiết chế của công đoàn tại các khu công nghiệp, khu chế xuất theo nhu cầu và điều kiện của mỗi bên.
       4. Phối hợp trong việc cung cấp dịch vụ ưu đãi dành cho đoàn viên công đoàn theo nhu cầu và điều kiện của mỗi bên.
       5. Phối hợp trong tổ chức triển khai các hoạt động xã hội và các hoạt động khác theo nhu cầu và điều kiện của mỗi bên.
       Trong thời gian tới, Ngân hàng BIDV Lạch tray sẽ phối hợp chặt chẽ với LĐLĐ thành phố và các cấp công đoàn Hải Phòng tích cực triển khai các chính sách ưu đãi đối với đoàn viên và người lao động.
       Cũng tại Lễ Ký kết, Ngân hàng BIDV Lạch tray đã trao tặng 20 suất trợ cấp tương đương 20 triệu đồng, trao tặng cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:2225
Tất cả:03787470
Đang trực tuyến:82

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn