Hải Phòng 22/09/2023

Liên đoàn Lao động thành phố thăm người lao động nước ngoài làm việc tại các doanh nghiệp FDI

Thứ sáu, 05/02/2021

Hải Phòng là thành phố được đánh giá cao trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid- 19. Ngoài sự chung tay trong công tác phòng, chống dịch của các cấp công đoàn, phải kể đến sự đóng góp không nhỏ của các doanh nghiệp FDI trên địa bàn thành phố.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Tân Sửu 2021, Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức các đoàn công tác do các đồng chí Thường trực làm Trưởng đoàn đến thăm hỏi, tặng quà đội ngũ chuyên gia, người lao động nước ngoài hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp FDI trên địa bàn thành phố.

 
Sáng ngày 05/02/2021, các đồng chí Bùi Thị Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố, Lê Thị Thanh Thủy - Trưởng Ban Tổ chức LĐLĐ thành phố và đồng chí Đinh Thị Thúy Hà - Chủ tịch Công đoàn Khu Kinh tế đã đến thăm 03 doanh nghiệp FDI thuộc Công đoàn Khu Kinh tế: Công ty TNHH Kyocera (hiện có 47 chuyên gia người Nhật Bản), Công ty TNHH Regina Miracle International (hiện có khoảng 700 chuyên gia, người lao động Trung Quốc), Công ty TNHH LG Display (hơn 1.000 người lao động Hàn Quốc). Đây là các doanh nghiệp có chuyên gia, người lao động nước ngoài phải ở lại Việt Nam đón Tết do diễn biến phức tạp của dịch Covid- 19.

 
Tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố bày tỏ sự cảm ơn các doanh nghiệp trong những năm qua đã có nhiều chính sách, chế độ quan tâm đến CNLĐ và cảm ơn trách nhiệm của tập thể lãnh đạo, CNLĐ trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid- 19. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới tổ chức công đoàn nói chung và Công đoàn Khu Kinh tế nói riêng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của các đơn vị; đồng chí cũng chúc các công ty ngày càng phát triển, đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố và đón xuân mới an lành, hạnh phúc.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:214
Tất cả:03760050
Đang trực tuyến:46

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn