Hải Phòng 16/07/2024

Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức các hoạt động trong “Tuần lễ Áo dài Việt Nam” năm 2024

Thứ tư, 28/02/2024

Nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm khởi nghĩa Hà Bà Trưng và 12 năm Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, Liên đoàn Lao động thành phố phát động các cấp công đoàn tích cực hưởng ứng tổ chức các hoạt động thiết thực, phù hợp trong “Tuần lễ Áo dài Việt Nam” năm 2024.

    Các cấp Công đoàn tuyên tuyền, vận động toàn thể nữ cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động mặc Áo dài trong ngày làm việc từ ngày 01/3 đến ngày 10/3/2024 phù hợp với điều kiện làm việc và đặc thù nghề nghiệp, đảm bảo thuận tiện, an toàn lao động; các đơn vị lựa chọn các hình thức hưởng ứng sự kiện tôn vinh áo dài Việt Nam trong hoạt động 08/3 như tổ chức: Tọa đàm, giao lưu văn nghệ, hội thi trình diễn Áo dài... nhằm lan tỏa vẻ đẹp Áo dài nơi làm việc, nơi sinh sống và nét đẹp duyên dáng, thanh lịch của nữ đoàn viên, CNVCLĐ thành phố Hoa Phượng đỏ.
    Khuyến khích các đơn vị “Tặng áo dài, trao gửi yêu thương, giữ gìn nét đẹp truyền thống” cho nữ công nhân lao động làm việc tại các khu công nghiệp, khu vực miền núi, vùng sâu, vùng xa và con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn phù hợp với điều kiện thực tế của các đơn vị.
    Tăng cường tuyên truyền, quảng bá các hoạt động Tuần lễ Áo dài trên các kênh truyền thông của tổ chức công đoàn và kênh truyền thông xã hội nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của Áo dài - di sản văn hóa Việt Nam trong đời sống xã hội.
 
 

Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:2262
Tất cả:04765873
Đang trực tuyến:50

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn