Hải Phòng 10/06/2023

Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức Hội nghị giao dự toán tác tài chính công đoàn năm 2021

Thứ năm, 29/04/2021

          Sáng ngày 29/4/2021, LĐLĐ thành phố tổ chức Hội nghị giao dự toán tài chính công đoàn năm 2021. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Tống Văn Băng - Chủ tịch LĐLĐ thành phố; đồng chí Bùi Thị Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố; đồng chí Đào Trọng Trung, Đào Thị Huyền - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố cùng các đồng chí Lãnh đạo các Ban Liên đoàn Lao động thành phố, Chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT, Kế toán LĐLĐ các quận, huyện, công đoàn ngành.

          Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Ngọc đã đánh giá về những thuận lợi, khó khăn trong công tác tài chính công đoàn năm 2020 đồng thời nhấn mạnh những vấn đề trọng tâm trong năm 2021 như: Đôn đốc việc thu nộp kinh phí, đoàn phí công đoàn trong tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp.
        Hội nghị đã nghe các ý kiến của các đồng chí Chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT, Kế toán LĐLĐ các quận, huyện, công đoàn ngành tham gia vào việc giao dự toán tài chính công đoàn năm 2021. Các ý kiến đã nêu rõ thực trạng cũng như những khó khăn, tồn tại cần khắc phục trong công tác công tác thu và quản lý tài chính, tài sản công đoàn năm 2021. Đồng thời hội nghị cũng được nghe những ý kiến đóng góp sâu sắc của đồng chí Bùi Thị Ngọc và đồng chí Đào Trọng Trung và ý kiến chỉ đạo rất sát sao về công tác tài chính trong năm tới.
          Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Tống Văn Băng - Chủ tịch LĐLĐ thành phố đã đánh giá về công tác tài chính và việc thực hiện công tác tài chính tại các cấp công đoàn, đồng chí yêu cầu các cấp công đoàn cần nỗ lực hơn nữa, tập trung thực hiện công tác tài chính theo sự chỉ đạo của Tổng Liên đoàn để đảm bảo yêu cầu chung của hoạt động công đoàn các cấp.
 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:885
Tất cả:03517467
Đang trực tuyến:69

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn