Hải Phòng 02/10/2023

Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức 'Trại hè kỹ năng" 2022

Thứ hai, 27/06/2022

Nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em, Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), Liên đoàn Lao động TP tổ chức chương trình “Trại hè kỹ năng” cho con CNVCLĐ. Chương trình diễn ra trong 02 ngày 25, 26/6 tại Khu Du lịch Đồ Sơn với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Trong ngày 25/6/2022, 143 cháu cùng các cán bộ đoàn viên tổ chức dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh và Di tích lịch sử Bến Nghiêng K15 - nơi xuất phát của đoàn tàu không số.

Chiều cùng ngày các cháu tham gia chương trình "Trại hè kỹ năng" được chia thành 4 Tiểu trại tổ chức sinh hoạt chuyên đề kỹ năng “Cách ứng phó và giảm áp lực trong học tập”; “Thể hiện sự tự tin, sáng tạo và rèn luyện sự tập trung trong học tập”. Các con được tham gia các hoạt động thể thao, các trò chơi giao lưu và được nhận nhiều phần quà hấp dẫn của Ban Tổ chức.

Tối cùng ngày, LĐLĐ thành phố tổ chức Hội nghị biểu dương các cháu vượt khó học giỏi năm học 2021-2022, chương trình giao lưu văn nghệ và đốt lửa trại.

Ngày 26/6/2022, các cháu khởi động chào ngày mới với bài tập thể dục khỏe khoắn và vui nhộn. Tiếp đó là chương trình dọn vệ sinh môi trường trên bãi biển nhằm chung tay bảo vệ môi trường xanh. Đây là hoạt động rất ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường của các con, góp phần bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp.

      Sau hoạt động dọn vệ sinh môi trường bãi biển, các bạn nhỏ rất thích thú và hào hứng tham gia các trò chơi Team building và có thời gian bơi lội tại bể nước lọc tạo sóng tại Khu resort Hòn Dáu.

        Kết thúc chương trình Trại hè là game show "Mùa hè yêu thương" với nhiều trò chơi và phần quà hấp dẫn. Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba cho các Tiểu trại.
                                    Tiểu trại 1: Quyết tâm


                             Tiểu trại 2: Tự tin

                              Tiểu trại 3: Sáng tạo

                             Tiểu trại 4: Quyết tâm
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:272
Tất cả:03787821
Đang trực tuyến:23

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn