Hải Phòng 24/02/2024

Liên đoàn Lao động thành phố trao tặng kinh phí xây dựng Nhà Mái ấm Công đoàn tại tỉnh Bình Định và Phú Yên

Thứ năm, 03/10/2019

       Trong các ngày  25, 26/9, Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức Đoàn cán bộ do đồng chí Bùi Thị Ngọc - Phó Chủ tịch thường trực dẫn đầu đi thăm, giao lưu, học tập kinh nghiệm tại các tỉnh Bình Định, Phú Yên.
      Trong buổi giao lưu, LĐLĐ thành phố Hải Phòng đã trao 60 triệu đồng hỗ trợ xây nhà “Mái ấm công đoàn” cho LĐLĐ tỉnh Bình Định và LĐLĐ tỉnh Phú Yên để giúp đỡ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

     
     Phát biểu tại các buổi trao tặng, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hải Phòng Bùi Thị Ngọc cho biết: “Số tiền hỗ trợ tuy không lớn nhưng là tấm lòng, tình cảm của tổ chức công đoàn thành phố Hải Phòng đối với người lao động khó khăn tỉnh Bình Định và Phú Yên có điều kiện xây dựng, sửa chữa nhà ở; tạo thêm động lực để đoàn viên vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống”.

     Tiếp nhận số tiền trên, Thường trực LĐLĐ tỉnh Bình Định và Phú Yên trân trọng cảm ơn LĐLĐ thành phố Hải Phòng đã giúp đỡ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thiết thực với tinh thần tương thân tương ái của tổ chức công đoàn, hỗ trợ kịp thời giúp đoàn viên giảm bớt khó khăn, tiếp tục phấn đấu lao động, công tác hiệu quả.
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:227
Tất cả:04292583
Đang trực tuyến:24

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn