Hải Phòng 09/06/2023

Ngày hội hiến máu "Giọt hồng sẻ chia" đợt 2 năm 2022

Thứ hai, 07/11/2022

“Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”; “Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống”; “Hiến máu cứu người - Nghĩa cử cao đẹp”…. Đó là những thông điệp được truyền đi tại Ngày hội Hiến máu “Giọt hồng sẻ chia” đợt 2 năm 2022 do Liên đoàn Lao động TP phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu thành phố tổ chức vào ngày 6/11/2022.

           Tham gia Ngày hội có đồng chí Nguyễn Anh Tuân - Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố, đồng chí Đào Trọng trung - Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ thành phố, các đồng chí Thường trực, Trưởng các Ban LĐLĐ thành phố, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện, các đồng chí lãnh đạo Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở và tình nguyện viên tham gia hiến máu.

           Chương trình được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên, CNVCLĐ về ý nghĩa tốt đẹp của hành động hiến máu; huy động CNVCLĐ thành phố tích cực tham gia hiến máu góp phần cung cấp đủ lượng máu an toàn, đáp ứng nhu cầu cấp cứu và điều trị người bệnh của ngành y tế.

           Với nghĩa cử cao đẹp và tinh thần nhiệt huyết của các tình nguyện viên là CNVCLĐ thành phố hy vọng sẽ mang đến thêm nhiều hy vọng cho người bệnh, và lan tỏa tình thương, tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng.

Cuối ngày, Ban Tổ chức Ngày hội đã thu về được 430 đơn vị máu (vượt chỉ tiêu đặt ra).
 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:2526
Tất cả:03516340
Đang trực tuyến:57

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn