Chủ nhật, 29/09/2024
Tại chương trình, báo cáo viên đến từ Phòng cảnh sát giao thông, Công an thành phố tuyên truyền đến CNVCLĐ nguy cơ mất an toàn giao thông khi đi trên đường, cách xử lý các tình huống mất an toàn giao thông thường gặp; lựa chọn mũ bảo hiểm đạt chuẩn; cách nhận biết các biển báo giao thông... Bên cạnh đó, đoàn viên, CNVCLĐ còn tham gia thi “Rung chuông vàng” tại chương trình với nội dung tìm hiểu về pháp luật giao thông.
Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động TP Hải Phòng và Ban An toàn giao thông thành phố tặng 10 suất quà các đoàn viên, CNVCLĐ bị tai nạn giao thông, có thân nhân bị tai nạn giao thông, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và 01 mũ bảo hiểm đạt chuẩn. LĐLĐ thành phố và LĐLĐ huyện hỗ trợ 2 đoàn viên công đoàn, mỗi đoàn viên 50 triệu đồng xây lại nhà bị thiệt hại do bão số 3. Ban An toàn giao thông thành phố tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho một số CNVCLĐ trên địa bàn. Người lao động cũng được thay dầu xe miễn phí khi đến với Ngày hội.
Ngày hội Văn hóa giao thông còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực cho đoàn viên, CNVCLĐ; thông qua các hoạt động diễn ra tại Ngày hội giúp nâng cao vai trò và trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông.