Hải Phòng 18/05/2024

Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo Liên đoàn Lao động thành phố đã giải ngân cho gần 100 đoàn viên với số tiền 2 tỷ 10 triệu đồng tại các Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ quận, huyện trên địa bàn thành phố.

Thứ năm, 25/03/2021

Trong tháng 3/2020, Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo đã phối hợp với các LĐLĐ quận Ngô Quyền, Dương Kinh và LĐLĐ huyện Thủy Nguyên, Cát Hải, Tiên Lãng tổ chức giải ngân cho gần 100 đoàn viên vay vốn thuộc 16 công đoàn cơ sở trực thuộc. Tổng số tiền giải ngân trên 2 tỷ đồng trên cũng đã góp phần giải quyết một phần khó khăn về vốn cho các đoàn viên là người lao động có hoàn cảnh khó khăn sử dụng vào các mục đích: Chăn nuôi, trồng trọt, sản xuất tăng thêm phần thu nhập, nâng cao trình độ cho bản thân, sửa chữa nhà cửa để cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống trong gia đình.

Tại các buổi giải ngân, Quỹ trợ vốn đã hướng dẫn người vay vốn hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ đúng theo quy định và yêu cầu các công đoàn cơ sở, người vay vốn nộp tiền về Quỹ trợ vốn đúng thời hạn, đúng quy định và đầy đủ theo hợp đồng vay vốn đã ký kết.
 

Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:1044
Tất cả:04580750
Đang trực tuyến:144

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn