Hải Phòng 22/02/2024

Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho các cộng tác viên

Thứ bảy, 28/11/2020

         Thực hiện chương trình công tác năm 2020 và được sự đồng ý của Thường trực LĐLĐ Thành phố, chiều ngày 27/11/2020 Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho các cộng tác viên của Quỹ trợ vốn.Tới dự có đồng chí Phó Chủ tịch thành phố - Chủ tịch Hội đồng quản lý Đào Trọng Trung và các đồng chí trong Hội đồng quản lý Quỹ, ban kiểm soát, Bộ phận quản lý rủi ro, cùng các đồng chí công tác viên thuộc các LĐLĐ quận, huyện, công đoàn ngành và công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ thành phố.

        Tại hội nghị đồng chí Trần Thị Nhi - Giám đốc Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo đã  phân tích, làm rõ một số điểm mới trong các văn bản hướng dẫn hoạt động của Quỹ trợ vốn do LĐLĐ thành phố ban hành năm 2020; Hướng dẫn thống nhất quy trình, thủ tục lập hồ sơ vay vốn để nâng cao chất lượng lập hồ sơ vay và quản lý vốn từ quỹ CNVCLĐ nghèo. Hội nghị cũng dành thời gian trao đổi, thảo luận những vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện hoạt động vay vốn tại các đơn vị.

        Buổi tập huấn đã mang lại những kiến thức bổ ích từ kĩ năng, phương pháp, cách thức hoàn thiện hồ sơ vay vốn của Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo góp phần giảm tải các thủ tục từ công đoàn cơ sở đến công đoàn cấp trên cơ sở trong hoạt động của Quỹ.
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:1287
Tất cả:04287941
Đang trực tuyến:87

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn