Hải Phòng 18/05/2024

Thăm và tặng quà các trường Mầm non, nhóm trẻ nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Thứ sáu, 31/05/2019

            Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019, nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, từ ngày 27 đến 30/5/2019, Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức các đoàn đi thăm và tặng quà 10 trường Mầm non, nhóm trẻ trên địa bàn huyện An Dương, Thủy Nguyên, Vĩnh Bảo, Kiến Thụy và quận Dương Kinh.

           Tại các trường Mầm non An Sơn, Quảng Thanh (huyện Thủy Nguyên), An Dương, Đặng Cương (huyện An Dương) đồng chí Bùi Thị Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố đã tham dự Chương trình “Vui Tết Thiếu nhi 1/6”, liên hoan “Bé khỏe, ngoan” và tặng quà cho gần 2.000 cháu học sinh; đồng thời ghi nhận nỗ lực khắc phục khó khăn, quan tâm chăm lo, cải thiện đời sống giáo viên và điều kiện học hành, vui chơi của chính quyền địa phương cũng như tập thể Ban giám hiệu nhà trường. 

           Tại trường Mầm non Tư thục Sao Mai, đồng chí Đào Thị Huyền, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố đã đi thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con công nhân lao động. Trường Mầm non Tư thục Sao Mai thuộc Công ty TNHH Sao Mai được thành lập năm 2018, với 187 cháu là con công nhân lao động thuộc công ty, 6 phòng học được trang bị đầy đủ đồ dùng học tập, khuôn viên khang trang, sạch sẽ. Bên cạnh đó, các cháu là con công nhân lao động từ bậc tiểu học trở lên được Công ty bố trí giáo viên của Trung tâm Apollo dạy Tiếng Anh. Đồng chí Đào Thị Huyền ghi nhận và đánh giá cao sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo công ty trong việc xây dựng trường Mầm non cho con công nhân lao động, quan tâm chăm lo, tạo điều kiện giúp đỡ về vật chất và tinh thần cho cô và trò.    

          Thăm và tặng quà tại các trường Mầm non Việt Úc, Hữu Bằng (huyện Kiến Thụy), Hải Thành, nhóm trẻ Thiên Nam (quận Dương Kinh), đồng chí Đào Thị Huyền đã ân cần thăm hỏi cô và trò, chia sẻ những khó khăn và động viên các cô chăm lo tốt hơn nữa cho các mầm non tương lai của thành phố.

Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:1036
Tất cả:04580742
Đang trực tuyến:139

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn