Hải Phòng 01/12/2023

Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố nắm tình hình phòng, chống dịch Covid- 19 tại LĐLĐ huyện Vĩnh Bảo

Chủ nhật, 31/01/2021

Trước thông tin của Bộ Y tế, Hải Phòng có 01 trường hợp dương tính với Covid- 19, Liên đoàn Lao động thành phố đã trẩn trương thành lập các đoàn công tác đi nắm tình hình phòng, chống dịch bệnh tại các địa phương. Ngày 30/01/2021, đoàn công tác LĐLĐ thành phố do đồng chí Đào Trọng Trung - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố làm Trưởng đoàn đã đến làm việc tại LĐLĐ huyện Vĩnh Bảo và 02 Công ty: Công ty TNHH Westfield và Công ty TNHH Forever True.
Đ/c Đào Trọng Trung - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố làm việc tại LĐLĐ huyện Vĩnh Bảo
  Công ty TNHH Westfield hiện có hơn 850 CNLĐ. Trước nguy cơ lây lan của dịch bệnh, Công ty thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch như: Kiểm tra, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay bằng dung dịch khử trùng, 100% cán bộ, nhân viên, CNLĐ Công ty đeo khẩu trang khi làm việc... Công ty có 01 CNLĐ thường trú tại Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương, hiện đã thuê trọ tại huyện Vĩnh Bảo sau khi Hải Phòng xuất hiện ca bệnh đầu tiên.

 
Công ty TNHH Forever True hiện có khoảng 1.500 lao động. Công ty có 01 CNLĐ có yếu tố liên quan đến Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng, hiện đã được cho nghỉ cách ly tại nhà.
   
Đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố đề nghị Công đoàn cơ sở tại các doanh nghiệp tiếp tục theo dõi sát các trường hợp có liên quan đến vùng dịch, thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch tại đơn vị, các trường hợp ho, sốt phải được kiểm tra y tế kịp thời...
Đoàn công tác LĐLĐ thành phố kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại Công ty TNHH Westfield
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 gần kề, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố và lãnh đạo LĐLĐ huyện Vĩnh Bảo đã hỏi thăm, chúc mừng, tặng quà các đơn vị và CNLĐ; chúc CNLĐ tại các đơn vị có nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc và đón Tết đầm ấm.
Đ/c Đào Trọng Trung - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố tặng quà Tết cho CNLĐ Công ty TNHH Forever True
Đoàn công tác LĐLĐ thành phố kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại Công ty TNHH Forever True
 
Chiều cùng ngày, tại các khu nhà trọ trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo, đồng chí Đào Trọng Trung - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố đã đến thăm hỏi, tặng quà CNLĐ năm nay không có điều kiện về quê ăn Tết. Đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố chúc anh chị em CNLĐ có nhiều sức khỏe, đón Tết đầm ấm tại thành phố Hải Phòng và luôn gắn bó, làm việc lâu dài tại doanh nghiệp.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:3866
Tất cả:04010401
Đang trực tuyến:118

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn