Hải Phòng 29/02/2024

Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố thăm các nạn nhân bị tai nạn lao động

Thứ hai, 10/12/2018

             Vào lúc 12 giờ 30 phút ngày 07/12/2018 tại công ty thép Dragon (năm trong khuôn viên cụm công nghiệp thép Cửu Long) phường quán Toán, quận Hồng Bàng, Hải Phòng đã xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng do bục lò luyện thép trong ngày đầu vận hành chạy thử. Vụ tai nạn đã làm 01 công nhân tử vong tại chỗ, 01 công nhân tử vong sau khi được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện và 10 công nhân khác bị thương.
Đồng chí Hoàng Đình Long thăm, tặng quà các nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt- Tiệp
 
         Ngay sau khi nhận được tin, Liên đoàn Lao động thành phố đã cử cán bộ xuống hiện trường xem xét vụ việc, thu thập thông tin về công tác cứu hộ, cứu nạn và danh tính các nạn nhân. Ngày 08/12/2018 Đoàn công tác của Liên đoàn lao động thành phố do đồng chí Hoàng Đình Long, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm các nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt -Tiệp. Cảm thông trước những tổn thất về sức khỏe, tinh thần của người bị nạn, đồng chí đã tặng quà, động viên các nạn nhân an tâm điều trị và mau chóng lành các vết thương. Cảm động trước sự quan tâm, chia sẻ của tập thể lãnh đạo, CNVCLĐ thành phố, các nạn nhân và người nhà bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và hứa sẽ sớm ổn định tâm lý, sức khỏe để tiếp tục công tác.
        Cùng ngày đồng chí Hoàng Đình Long đã tới thắp hương, chia buồn với thân nhân 02 nạn nhân bị tử vong trong vụ tai nạn, đồng chí bày tỏ lời chia buồn sâu sắc tới gia đình, mong gia đình các nạn nhân sớm vượt qua đau thương mất mát to lớn này để ổn định cuộc sống. Đại diện gia đình 02 nạn nhân không may tử vong trong vụ tai nạn đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới  cán bộ, CNVCLĐ thành phố và mong muốn lãnh đạo doanh nghiệp cũng như các cấp chính quyền tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để sớm ổn định cuộc sống.
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:2903
Tất cả:04310516
Đang trực tuyến:158

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn