Hải Phòng 29/02/2024

Tiếp tục thực hiện các quy trình, thủ tục để triển khai xây dựng thiết chế Công đoàn tại khu công nghiệp Tràng Duệ

Thứ sáu, 07/06/2019

​​Tiếp tục thực hiện các quy trình, thủ tục để triển khai xây dựng thiết chế Công đoàn tại thành phố Hải Phòng, ngày 05/6/2019 đồng chí Nguyễn Văn Lợi – Phó Trưởng Ban Thường trực và một số đồng chí trong Ban Quản lý dự án Thiết chế Công đoàn – Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã về làm việc với Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng.

Tiếp và làm việc với đoàn công tác của Ban Quản lý dự án Thiết chế Công đoàn – Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam có đồng chí Tống Văn Băng – Uỷ viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng, đồng chí Đào Trọng Trung – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố và đại diện lãnh đạo một số Ban LĐLĐ thành phố. thiết kế website đà nẵng
Tại buổi làm việc, các đồng chí đã trao đổi, cung cấp các thông tin liên quan đến tiến độ triển khai Dự ánThiết chế Công đoàn tại thành phố Hải Phòng . Đồng thời đánh giá những thuận lợi và khó khăn trong quá trình triển khai. Qua đó thống nhất tiến hành các bước tiếp theo để dự án được chính thức xây dựng trong thời gian sớm nhất.
Xem tin khác
Phim tài liệu Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congdoan6582/public_html/includes/function/Function.php on line 2627
Lượt truy cập
Hôm nay:2410
Tất cả:04310023
Đang trực tuyến:173

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn