Hải Phòng 22/03/2023

Triển khai chương trình Hỗ trợ vé máy bay trả góp về Tết cho người lao động

Thứ ba, 08/11/2022

• Để hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động sử dụng dịch vụ Bay trước – trả sau trong dịp Tết Nguyên đán 2023, giúp người lao động giảm thiểu gánh nặng chi phí và rủi ro phát sinh. Vừa qua, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã triển khai thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần Hỗ trợ dịch vụ Thanh toán Việt Phú (Movi) nhằm triển khai chương trình “Hỗ trợ vé máy bay trả góp về quê trong dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023 cho người lao động”.

    Theo đó, người lao động làm việc tại doanh nghiệp có triển khai Chương trình Phúc lợi MOVI sẽ được đặt vé máy bay hãng hàng không Vietjet với giá ưu đãi, cùng quyền lợi thanh toán trả chậm với sản phẩm “Bay trước - Trả sau” của MOVI. Khi sử dụng sản phẩm “Bay trước – Trả sau”, người lao động được linh hoạt lựa chọn thời gian trả góp phù hợp với kế hoạch chi tiêu, khả năng tài chính của bản thân (lên đến 04 tháng), mức phí trả góp ưu đãi chỉ 4%/ tháng và có thể đăng ký mua vé máy bay trả góp cho mình và người thân. Chương trình được thực hiện với thao tác đặt vé dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi trên nền tảng trực tuyến. Thời gian đăng ký vé máy bay trả góp từ ngày 12.10.2022 đến 17.11.2022, kết thúc đăng ký 18/11/2022. 
     “Bay trước - Trả sau” là sản phẩm tích hợp giữa dịch vụ bay của Hãng hàng không Vietjet Air và giải pháp tài chính, tiêu dùng từ Chương trình Phúc lợi MOVI nhằm phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng có thể đặt vé máy bay và nhận hỗ trợ thanh toán trả góp trực tuyến chỉ trong 3 phút.

PTT
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:529
Tất cả:03287643
Đang trực tuyến:79

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn