Hải Phòng 28/05/2023

Trung tâm vì người lao động nghèo LĐLĐ thành phố tập huấn kỹ năng phòng ngừa và giảm nhẹ rủi ro thiên tai

Thứ năm, 17/06/2021

         Từ ngày 10-12 tháng 6 năm 2021 tại xã Vĩnh An, huyện Vĩnh Bảo, Thành phố Hải Phòng, Trung tâm Vì người lao động nghèo LĐLĐ Thành phố phối hợp với Tổ chức ActionAid Việt Nam tổ chức lớp tập huấn kỹ năng phòng ngừa và giảm nhẹ rủi ro thiên tai. Tham dự chương trình có lãnh đạo, cán bộ Trung tâm Vì người lao động nghèo, đại diện chính quyền địa phương và đại diện của 30 gia đình trên địa bàn xã.

        Các đại biểu dự chương trình được trang bị kiến thức về tác động của biến đổi khí hậu đối với Việt Nam và thành phố Hải Phòng, đánh giá rủi ro, thiên tai và những thiệt hại do thiên tai gây ra. Qua đó, có các giải pháp hiệu quả giảm nhẹ rủi ro, thiên tai thích ứng với biến đổi khí hậu…

         Thảm họa, thiên tai luôn là mối đe dọa đối với cuộc sống của con người, vì vậy, có kiến thức để phòng chống thiên tai là vô cùng cần thiết. Sau khóa tập huấn, các đại biểu sẽ có thêm những kiến thức, kinh nghiệm trong phòng chống thiên tai và hạn chế đến mức thấp nhất các thiệt hại về người và tài sản do thiên tai gây ra.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:1182
Tất cả:03469791
Đang trực tuyến:78

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn