Hải Phòng 23/07/2024

CNVCLĐ được giải ngân vốn vay từ Quỹ Trợ vốn CNVCLĐ nghèo LĐLĐ thành phố

Thứ ba, 19/04/2022

          Thiết thực tổ chức các hoạt động chăm lo cho CNVCLĐ nhân dịp Tháng công nhân năm 2022; kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động 01/5, 10 năm Tháng công nhân, sáng ngày 19/4/2022, Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo Liên đoàn Lao động thành phố đã giải ngân vốn vay đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại các công đoàn cơ sở trự thuộc LĐLĐ quận Ngô Quyền.
             Tại buổi làm việc, Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo Liên đoàn Lao động Thành phố đã giải ngân vốn vay cho 06 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của Công đoàn cơ quan Chính quyền Quận ngô Quyền và Công đoàn TTDS-KHHGĐ quận Ngô Quyền với tổng số tiền là 180 triệu đồng nhằm hỗ trợ đoàn viên khó khăn có thêm điều kiện để sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế gia đình.
         Cũng tại buổi làm việc, đồng chí Trần Thị Thái - Phó Giám đốc Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo LĐLĐ Thành phố trao đổi về hoạt động của quỹ, sản phẩm của quỹ, mức vay, mục đích, đối tượng được vay vốn…, lắng nghe tâm tư nguyện vọng, giải đáp các kiến nghị, thắc mắc của các đoàn viên vay vốn của Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo Liên đoàn Lao động Thành phố.
       Thay mặt CNVCLĐ quận, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Ngô Quyền cảm ơn sự quan tâm của Liên đoàn Lao động Thành phố và Quỹ trợ vốn Lao động nghèo Liên đoàn Lao động Thành phố đã tạo điều kiện thiết thực. Cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các đơn vị đã tạo điều kiện, quan tâm đến CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn; cảm ơn sự quan tâm, phối hợp các đồng chí cán bộ công đoàn cơ sở; động viên các đồng chí được tiếp cận vốn vay sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, hiệu quả, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
       Được tiếp cận vốn vay vào dịp Tháng Công nhân, các đoàn viên công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ quận Ngô Quyền vui mừng, phấn khởi, trân trọng cảm ơn những tình cảm, hoạt động ý nghĩa, nhân văn của Quỹ trợ vốn Lao động nghèo Liên đoàn Lao động Thành phố đã dành cho CNVCLĐ quận. Xin hứa sẽ sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, hiệu quả, nâng cao đời sống.
          Đây là một trong chuỗi các hoạt động thường niên nhân dịp Tháng công nhân của Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền trong công tác chăm lo đến quyền, lợi ích hợp pháp cho CNVCLĐ góp phần xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn vững mạnh./.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:1905
Tất cả:04786166
Đang trực tuyến:132

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn