Hải Phòng 13/06/2024

Công đoàn Công ty TNHH CNN Doosan VINA Hải Phòng (Hồng Bàng) tổ chức Ngày hội Công đoàn

Thứ tư, 22/05/2019

     Nhân dịp Tháng Công nhân, tháng An toàn Vệ sinh lao động năm 2019, kỷ niệm 129 Ngày sinh nhật Bác Hồ 19/5 và chào mừng 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7, ngày 19/5/2019, Công đoàn Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan VINA Hải Phòng - trực thuộc LĐLĐ quận Hồng Bàng tổ chức "Ngày hội Công đoàn" tại bãi biển Sunworld Hạ Long. Ngày hội Công đoàn đã thu hút gần 800 Đoàn viên Công đoàn tham gia với các hoạt động Teambuilding ngoài trời, chơi trò chơi mini game, hỏi đáp về Tổ chức Công đoàn Việt Nam, trao quà tặng Tháng công nhân của LĐLĐ quận Hồng Bàng, bắt thăm trúng thưởng và dùng tiệc tại Nhà hàng.

   
          Trên bãi biển cát trắng Hạ Long, dưới ánh nắng chói chang và nhiệt độ lên tới gần 40 độ C, gần 800 Đoàn viên Công đoàn Doosan Vina đã xếp thành hình chữ S - bản đồ Việt Nam với 2 quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa, tất cả Đoàn viên Công đoàn cùng đặt tay lên ngực trái và hát vang bài "Quốc ca" hào hùng. Với giây phút diệu kì, thiêng liêng đó đã khơi gợi trong mỗi Đoàn viên Công đoàn lòng yêu nước, niềm tự hào khi được là người dân Việt Nam, được sống trên mảng đất yêu thương hình chữ S. Lòng yêu nước truyền thống của cha ông sẽ được phát huy để dù là ở đâu hay bất cứ lúc nào, lòng yêu nước đó cũng sẽ trở thành động lực mạnh mẽ thúc đẩy CNLĐ, Đoàn viên Công đoàn Việt Nam ngày đêm phấn đấu không ngừng để thực hiện thắng lợi sự nghiệp Công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đem lại vinh quang cho Tổ Quốc.

 

     
Tại Ngày hội Công đoàn, Đoàn viên Công đoàn đã tham gia trả lời câu hỏi về Tổ chức Công đoàn Việt Nam, giúp Đoàn viên Công đoàn tìm hiểu và nhận thức đúng về các chức năng hoạt động chủ yếu của công đoan giai đoạn hiện nay là vấn đề quan trọng để từ đó hiểu đúng về vị trí, vai trờ của Công đoàn Việt Nam trong thời kỳ mới.    
            Nhân dịp này, LĐLĐ quận Hồng Bàng trao tặng quà cho những CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất là 500 ngàn đồng. Đồng thời Lãnh đạo, Công đoàn Công ty Doosan VINA đã tổ chức bắt thăm cho Đoàn viên Công đoàn với giải xuất sắc là 1 chiếc xe máy Airblade trị giá trên 50 triệu đồng và nhiều giải thưởng khác. Các hoạt động đã thể hiện sự quan tâm của các cấp Công đoàn và lãnh đạo Công ty luôn đồng hành, lắng nghe, chia sẻ với những khó khăn cùng NLĐ, qua đó góp phần tạo niềm vui, động lực giúp NLĐ hăng say thi đua làm việc có hiệu quả và gắn bó lâu dài với Công ty.

Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:188
Tất cả:04670647
Đang trực tuyến:36

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn