Hải Phòng 02/10/2023

Công đoàn Trường TH Thái Phiên sáng tạo trong tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam

Thứ năm, 23/06/2022

               Trong không khí kỉ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2022), được sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền, Công đoàn trường Tiểu học Thái Phiên đã tổ chức “Ngày hội Gia đình” với thông điệp “Gia đình bình an - Xã hội hạnh phúc” mong muốn tất cả mọi người, mọi gia đình nối rộng vòng tay, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó yêu thương, cùng nhau sẻ chia đem lại hạnh phúc lớn nhất cho bản thân và tập thể các gia đình nhà giáo trường Tiểu học Thái Phiên.
             Đến dự với chương trình có đại biểu đại diện Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền, Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo trong hội đồng sư phạm và đặc biệt là sự có mặt của các chàng rể, nàng dâu của trường Tiểu học Thái Phiên.
             Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên được công đoàn nhà trường duy trì tổ chức để các gia đình có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, thắm tình đoàn kết. Những tiếng cười vang chúc mừng, những cái bắt tay đầy trìu mến là tất cả những hình ảnh diễn ra trong suốt buổi tiệc. Cùng với các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và ấn tượng của tập thể giáo viên nhà trường như những bông hoa tươi thắm và tình cảm sâu sắc gửi đến các gia đình. Đặc biệt, chương trình thật ấn tượng với các màn gameshow: Nổ bóng, Tranh ghế, Tìm nửa yêu thương, Siêu trí tuệ và Bốc thăm trúng thưởng vô cùng vui nhộn, đầy ắp những tiếng cười, tràng pháo tay hò reo tán thưởng,  những ánh mắt tràn đầy hạnh phúc, những nụ cười âu yếm, thân thiện. Gia đình các nhà giáo trường Tiểu học Thái Phiên đã có một Ngày hội gia đình thật ý nghĩa, đầm ấm bên nhau.
           Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hằng năm đã trở thành ngày ghi nhớ và phát huy truyền thống, nề nếp, gia phong; đánh thức mỗi người suy ngẫm sâu sắc hơn và hành động thiết thực hơn để xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc, tiến bộ, hướng tới sự phát triển bền vững của Gia đình và của Tổ quốc, là ngày được tổ chức với mục đích đề cao trách nhiệm của các ngành, các cấp, các đoàn thể cùng các tổ chức xã hội và toàn dân trong việc quan tâm xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.
           Mong rằng, Công đoàn trường Tiểu học Thái Phiên tiếp tục có nhiều các hoạt động sáng tạo, chăm lo cho CBGVNLĐ và các gia đình CBGVNLĐ nhà trường. Mong rằng, đây cũng là một trong các hoạt động để Công đoàn các đơn vị toàn Quận Ngô Quyền tham khảo, nhân rộng để hoạt động công đoàn luôn thiết thực, hiệu quả với CNVCLĐ./.

Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:1811
Tất cả:03789360
Đang trực tuyến:90

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn