Hải Phòng 26/03/2023

Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND quận Hải An với CNVCLĐ quận năm 2019

Thứ năm, 06/06/2019

            Thực hiện Công văn số 1118-CV/QU về việc tổ chức đối thoại giữa Chủ tịch UBND quận với người lao động trên địa bàn quận năm 2019; Công văn số 163 ngày 07/5/2019 của LĐLĐ thành phố về việc đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với người lao động trên địa bàn năm 2019. Sáng ngày 31/5/2019, UBND quận Hải An phối hợp LĐLĐ quận tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND quận với CNVCLĐ trên địa bàn quận năm 2019. Về dự hội nghị đối thoại có đồng chí Tống Văn Băng - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hải Phòng; đồng chí Phạm Chí Bắc – Chủ tịch UBND quận; đồng chí Nguyễn Ngọc Tuất – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy và các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ thành phố, Quận uỷ HĐND, UBND, UBMTTQ VN, các ban, ngành, đoàn thể  quận cùng trên 300 CNVCLĐ tham gia đối thoại.

            
           
          Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Chí Bắc – Chủ tịch UBND quận thông tin nhanh về kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị của quận 5 tháng đầu năm 2019 và báo cáo trả lời 10 ý kiến về 18 nội dung của người lao động được Liên đoàn Lao động quận tổng hợp lấy ý kiến thông qua các công đoàn cơ sở đã gửi về trước hội nghị đối thoại. Cũng tại hội nghị đã có 09 câu hỏi trực tiếp về 8 nội dung, Chủ tịch UBND quận đã tiếp thu và chỉ đạo các phòng, ban trả lời trực tiếp ý kiến thắc mắc của cán bộ, đoàn viên, người lao động.

          
         
          
        Nhân dịp này Liên đoàn Lao động thành phố đã trao 18 suất trợ cấp cho 18 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, tổng số tiền 23 triệu đồng; trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm công đoàn cho 02 CNLĐ với số tiền 60 triệu đồng.

       
           Đ/c Tống Văn Băng - Chủ tịch LĐLĐ thành phố trao tặng trợ cấp cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn
    
     Đ/c Tống Văn Băng - Chủ tịch LĐLĐ thành phố, Đ/c Phạm Chí Bắc - Chủ tịch UBND quận trao trợ cấp cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn
     
     Đối thoại giữa Chủ tịch UBND quận và CNVCLĐ quận là một trong những nội dung quan trọng mà LĐLĐ quận Hải An thực hiện trong Tháng Công nhân 2019, và đây cũng là một hoạt động rất có ý nghĩa trong việc thực hiện nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động.

   
                                            Văn phòng Liên đoàn Lao động quận Hải An./.
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:2337
Tất cả:03303503
Đang trực tuyến:52

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn