Hải Phòng 23/07/2024

Khối thi đua công đoàn các Trường Tiểu học và Mầm non quận Ngô Quyền ký giao ước thi đua

Thứ tư, 02/11/2022

          Sáng ngày 01/11/2022, thực hiện hướng dẫn số 20/HD- LĐLĐ của Liên đoàn Lao động thành phố, hướng dẫn của Liên đoàn Lao động quận Ngô Quyền, Công đoàn các trường Tiểu học trong toàn quận đã tổ chức Hội nghị xây dựng tiêu chí đánh giá và kí giao ước thi đua năm học 2022 - 2023 tại trường Tiểu học Quang Trung. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Ngô Quyền; đồng chí Nguyễn Thị Hải Hạnh - Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận Ngô Quyền, các đồng chí Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các trường Tiểu học trong toàn quận. 
            Tại hội nghị, Công đoàn khối các trường Tiểu học được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hải - Khối trưởng khối thi đua đánh giá những kết quả đạt được của CĐ các trường năm học 2021-2022; phát động phong trào thi đua của khối năm học 2022 - 2023; dự thảo tiêu chí thi đua cho năm học mới.
        Sau phần thảo luận, biểu quyết thống nhất về các tiêu chí đánh giá thi đua; các đồng chí Chủ tịch Công đoàn các trường đã cùng lên kí giao ước thi đua trước sự chứng kiến của lãnh đạo Liên đoàn Lao động quận và Phòng GD&ĐT quận. Hội nghị còn được nghe những ý kiến chỉ đạo, động viên của đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Ngô Quyền. Mong rằng với quyết tâm cao và tinh thần đoàn kết, công đoàn các trường Tiểu học trong toàn quận sẽ gặt hái được những thành công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023!

           Chiều cùng ngày, Khối thi đua Công đoàn các trường Mầm non trong toàn quận đã tổ chức Hội nghị xây dựng tiêu chí đánh giá và kí giao ước thi đua năm học 2022 - 2023 tại trường Mẫu giáo Sao Sáng 2. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Ngô Quyền; đồng chí Vũ Thị Hà - Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận Ngô Quyền, các đồng chí Hiệu trưởng, các đồng chí Chủ tịch công đoàn các trường Mầm non toàn quận.                                                      
            Tại hội nghị, Công đoàn các trường Mầm Non được nghe đồng chí Vũ Hồng The - Khối trưởng khối thi đua dự thảo tiêu chí thi đua cho năm học mới 2022-2023, cùng nhau thảo luận, biểu quyết thống nhất về các tiêu chí đánh giá thi đua trên tinh thần dân chủ, khách quan, xây dựng.
              Hội nghị còn được nghe những ý kiến phát biểu chỉ đạo, động viên của đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Ngô Quyền.
Đại diện cho các công đoàn các trường mầm non, các đồng chí Chủ tịch Công đoàn đã cùng lên kí giao ước thi đua trước sự chứng kiến của lãnh đạo Liên đoàn Lao động và Phòng GD&ĐT quận. Mong rằng với sự quyết tâm cao và tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, chia sẻ công đoàn các trường Mầm non trong toàn quận sẽ gặt hái được những thành công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023. Khối thi đua Công đoàn các trường Mầm non ngày một vững mạnh!

Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:2124
Tất cả:04786385
Đang trực tuyến:141

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn