Hải Phòng 13/06/2024

Khối thi đua Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội nghị tổng kết giao ước thi đua năm 2020

Thứ sáu, 27/11/2020

Sáng ngày 26/11/2020, tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện An Dương, Khối thi đua Liên đoàn Lao động huyện thuộc Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức Hội nghị tổng kết giao ước thi đua năm 2020. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Thị Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố; đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Phó Bí thư Huyện uỷ An Dương; các đại biểu đại diện các Ban Liên đoàn Lao động thành phố; Lãnh đạo Ban Dân vận huyện ủy, Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện An Dương; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ các huyện.


       Năm 2020, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã tác động và ảnh hưởng lớn đến toàn bộ các lĩnh vực kinh tế xã hội và hoạt động công tác công đoàn. Tuy nhiên, Liên đoàn Lao động các huyện đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Liên đoàn Lao động thành phố và cấp uỷ các huyện, các chỉ tiêu ký kết giao ước thi đua thực hiện thành công nhiệm vụ "kép" là phòng, chống dịch bệnh và duy trì, phát triển các hoạt động kinh tế - xã hội. LĐLĐ các huyện tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch; phát động phong trào thi đua và tổ chức các hoạt động thiết thực với các nội dung phù hợp; giám sát và thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động; đăng ký đảm nhiệm các công trình, sản phẩm, sự việc tiêu biểu; tăng cường công tác quản lý, phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS; Phối hợp tổ chức các hoạt động thực hiện quy chế dân chủ; thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động…


 
      Tại Hội nghị đã bình xét LĐLĐ huyện An Dương được tặng cờ dẫn đầu khối thi đua năm 2020; LĐLĐ huyện An Lão được đề nghị tặng cờ vững mạnh xuất sắc năm 2020 và bầu LĐLĐ huyện An Lão làm trưởng khối thi đua, LĐLĐ huyện Cát Hải làm phó khối thi đua năm 2021.

         Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Bùi Thị Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố ghi nhận những kết quả đạt được của LĐLĐ các huyện trong năm 2020, LĐLĐ các huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ. Kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, điều kiện sinh hoạt, tư tưởng của CNVCLĐ từ đó có giải pháp phù hợp, thực hiện tốt các chế độ, chính sách bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên.
           Nhân dịp này, hội nghị đã ổ chức gặp mặt, tặng quà cho các đồng chí nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ các huyện chuyển công tác và nghỉ chế độ trong năm 2020.

 
Xem tin khác
Lượt truy cập
Hôm nay:222
Tất cả:04670681
Đang trực tuyến:27

Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn