Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Thị Bích Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện An Dương; các đồng chí lãnh đạo đại diện lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy; các đồng chí thường trực, cán bộ, Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ huyện, cùng các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch các Công đoàn cơ sở trực thuộc.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Bích Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện An Dương nhấn mạnh: Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2018-2023 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, phải thực sự là ngày hội của cán bộ, đoàn viên; CNVCLĐ phải nhận thức sâu sắc vị trí, vai trò của mình trước Đảng, trước Công đoàn các cấp; các tổ chức công đoàn cơ sở phổ biến, quán triệt Thông tri của Huyện ủy, Kế hoạch của Liên đoàn Lao động huyện đến mọi đoàn viên công đoàn; các CĐCS tập trung công tác tuyên truyền trước, trong và sau đại hội, chuẩn bị tốt về nhân sự, văn kiện và công tác phục vụ đại hội; tổ chức các phong trào thi đua sâu rộng trong cán bộ công chức, viên chức và người lao động, tạo không khí sôi nổi chào mừng Đại hội, góp phần tổ chức đại hội Công đoàn các cấp ở huyện thành công tốt đẹp.
Đồng chí Lê Văn Thịnh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện An Dương quán triệt, triển khai Thông tri của Ban Thường vụ Huyện ủy và Kế hoạch của Liên đoàn Lao động huyện về lãnh đạo, tổ chức Đại hội công đoàn các cấp của huyện. Đề nghị các công đoàn cơ sở gấp rút hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu mà nghị quyết đại hôi công đoàn đã đề ra trong nhiệm kỳ; giải đáp các khó khăn, vướng mắc về việc chuẩn bị tổ chức đại hội ở các công đoàn cơ sở.
.jpg)